nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá xe đẩy hàng siêu thị cho bé loại lớn

Giá xe đẩy hàng siêu thị cho bé loại lớn

Với đặc điểm, tính năng sáng tạo, chất lượng và giá thành tốt, xe đẩy hàng siêu thị cho bé hiện được nhiều mẹ tìm mua và ưu tiên sử dụng. Trong khi tìm hiểu về xe đẩy hàng siêu thị cho bé, giá thành của bộ đồ chơi này được nhiều mẹ quan tâm.

Kinh doanh xe đẩy hàng

Vì là một bộ đồ chơi đơn giản, được thiết kế dành cho các bé gái từ 4-5 tuổi, xe đẩy hàng siêu thị cho bé được thiết kế nhỏ gọn, kích thước phù hợp với chiều cao của bé, tay cầm tròn, gọn, các bé có thể nắm được dễ dàng và chắc chắn khi đẩy xe. Ngoài ra, xe đẩy hàng siêu thị cho bé còn có nhiều loại hoa quả khác nhau, giúp bé có thể thỏa sức chơi đùa.

Mặc dù được sản xuất chủ yếu là nhựa, tuy nhiên, loại nhựa được sử dụng để sản xuất bộ xe đẩy hàng siêu thị cho bé là  nhựa PP cao cấp không độc hại, không chứa các chất độc hại, cực kỳ an toàn cho bé khi chơi đùa. Ngoài ra, xe đẩy hàng siêu thị cho bé còn có nhiều tính năng giúp bé có thể phát triển sự sáng tạo của mình.

Với chất lượng cao, nhiều ưu điểm, giá của xe đẩy hàng siêu thị cho bé loại lớn trên thị trường hiện nay ở mức cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Giá xe đẩy hàng siêu thị cho bé loại lớn cho các bạn tham khảo là 160. 000 VNĐ. Tuy nhiên, mức giá này có thể sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa các cửa hàng, siêu thị khác nhau.