nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Giải pháp trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất hiện nay

Giải pháp trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất hiện nay

Sẹo rỗ lâu năm là một trong những loại sẹo khó chữa trị dứt điểm nếu như không áp dụng giải pháp điều trị đúng đắn. Thực tế nhiều người thường mắc phải những sai lầm trong điều trị sẹo rỗ. Đó là những sai lầm nào và đâu là giải pháp trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 
Sẹo rỗ thường xuất hiện sau khi điều trị mụn trứng cá không đúng cách, hệ quả từ bệnh thủy đậu,…. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do sự thiếu hụt trầm trọng collagen và elastin trong quá trình da tự phục hồi sau những thương tổn nghiêm trọng. Sẹo rỗ càng để lâu càng khó chữa trị. Chính vì vậy mà sẹo rỗ lâu năm khó chữa trị dứt điểm nếu không áp dụng giải pháp chữa trị đúng đắn.
 
Thực tế thì hiện nay có nhiều người đã mắc phải những sai lầm trong khi trị sẹo rỗ lâu năm, dẫn tới kết quả điều trị không như ý, thậm chí là để lại những hệ quả nặng nề, cụ thể như sau:
 
- Áp dụng phương pháp thiên nhiên tại nhà: Nhiều người cho rằng đây là giải pháp trị sẹo đơn giản, an toàn cho da. Thực tế thì các chuyên gia da liễu khẳng định rằng phương pháp này không hiệu quả, chỉ tác động bề mặt ngoài da, không tác động trực tiếp sâu bên trong vùng sẹo.
 
- Tự ý sử dụng kem trị sẹo rỗ: Nhiều chị em khi bị sẹo rỗ thường có tâm lý tìm đến ngay hiệu thuốc để mua kem trị sẹo, mà không biết rõ tình trạng sẹo mình ra sao, thành phần trị sẹo cụ thể như thế nào. Điều này có thể dẫn đến những hệ quả như: có tác dụng phụ, mẩn ngứa, dị ứng với thành phần thuốc,…
 
- Không thăm khám bác sĩ: Nhiều bạn bị sẹo rỗ lâu năm nhưng chủ quan không tìm đến bác sĩ hay các chuyên gia da liễu để thăm khám, xác định cụ thể tình trạng sẹo của mình mà tự ý tìm kiếm cách chữa trị theo kinh nghiệm dân gian, ý kiến bạn bè, trên các diễn đàn,…
 
- Áp dụng cùng lúc các phương pháp trị sẹo: Đây là sai lầm thường hay gặp phải của nhiều trường hợp điều trị sẹo rỗ lâu năm. Với suy nghĩ áp dụng càng nhiều biện pháp trị sẹo thì càng đạt hiệu quả như ý muốn. Thực tế thì hoàn toàn ngược lại, bạn vừa không trị dứt điểm sẹo rỗ mà có thể khiến da bạn tổn thương hơn.
 
Giải pháp điều trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất hiện nay
 
Những sai lầm thường mắc phải khi  trị sẹo rỗ lâu năm kể trên dẫn đến việc bạn điều trị sẹo không có kết quả. Vậy đâu mới là giải pháp trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất hiện nay? Theo các chuyên gia da liễu, nguyên tắc trị dứt điểm sẹo rỗ là phải tác động trực tiếp vào vùng sẹo, sản sinh collagen và elastin bị thiếu hụt, phục hồi làn da hư tổn sâu bên trong.
 
Công nghệ trị sẹo Bio Plus ra đời, hoạt động dựa theo nguyên tắc trị dứt điểm kể trên với cơ chế hoạt động thông minh, là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 yếu tố: ánh sáng vi điểm Matric, kĩ thuật chiết tách li tâm và hệ thống sóng Laser, đem đến kết quả chữa sẹo rỗ lâu năm triệt để chỉ trong một liệu trình điều trị.
 
Ánh sáng này sẽ tác động vào chính xác vị trí vùng điểm sẹo, xác định chính xác đến từng milimet, tác động sâu vào lớp thân bì gây biến tính và co thắt collagen. Kĩ chiết tách li tâm lọc lấy tế bào gốc khỏe mạnh từ chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược vùng sẹo bằng một mũi tiêm, tế bào mô sinh học sẽ nhanh chóng kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen. Hệ thống sóng Laser phục hồi làn da, giúp da trở nên mịn màng hơn.
 
Hiện công nghệ này đang được sử dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện QV, được hàng ngàn khách hàng trong nước tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như là hài lòng về kết quả trị sẹo rỗ lâu năm triệt để.