Trang chủ » Giảm nguy cơ cháy nổ điện nhờ ổn áp Lioa

Giảm nguy cơ cháy nổ điện nhờ ổn áp Lioa

(Ngày đăng: 08-04-2016 10:26:03) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
        
Vào mùa mưa, các dòng điện không được ổn định. Cần có một sản phẩm ổn áp tốt để đảm bảo sự cân bằng điện và ổn áp Lioa có thể làm tốt điều đó.

Thông thường, mọi người đều nghĩ rằng trời nắng nóng mới là nguyên nhân dẫn đến việc cháy nổ no chập điện. Nhưng khi mùa mưa đến, mọi rủi ro về điện đều có thể xảy ra dễ dàng hơn do nước là chất liệu dẫn điện. Và tình trạng cháy nổ sẽ diễn ra nếu các đường dây điện ngoài trời không được kiểm tra, thay mới.

ổn áp Lioa là thiết bị cần thiết trong mọi gia đình. Để hạn chế rủi ro cháy nổ, hãy sử dụng ổn áp để ổn định dòng điện. Và trong các mùa mưa hãy đặc biệt chú ý đến các ổ cắm điện hoặc những dây điện bị hở mạch.

Thay mới những thiết bị điện đã quá tuổi thọ và không còn duy trì được độ bền cũng như tính năng bảo vệ nữa. Rút phích ra khỏi những ổ cắm điện nguồn và tắt công tắc hoạt động của những ổ cắm ngoài. Tránh tình trạng phơi quần áo trên dây điện. Không dùng dây dẫn có tiết diện nhỏ cho các thiết bị điện có công suất lớn.

 

 

Nhưng lưu ý trên là những lưu ý dành cho khách hàng sử dụng ổn áp Lioa vì một số nguyên nhân khách quan có thể dẫn đến tình trạng không mong muốn như tình trạng ngắn mạch, lệch pha hay chạm mạch điện.

Khi ổn áp Lioa được vận hành, trường hợp công suất dòng điện đột ngột tăng cao, có thể kịp thời ngắt điện để các thiết bị trong gia đình tạm thời không được cung cấp điện hoạt động cho đến khi dòng điện ổn định trờ lại. Sự bảo vệ này của ổn áp Lioa sẽ tăng độ an toàn để quá trình sử dụng điện được diễn ra thuận lợi và sinh hoạt hay sản xuất đều tốt hơn.

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: