nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giảm ô nhiễm ánh sáng nhờ đèn led Philips

Giảm ô nhiễm ánh sáng nhờ đèn led Philips

Ô nhiễm ánh sáng là vấn đề mà nhiều nước trên thế giới đã và đang gặp phải. Đây là vấn đề có ý nghĩa toàn cầu vì nó liên quan cấp thiết đến cuộc sống của con người. Nhưng khi đèn led Philips ra đời đã giảm nhẹ áp lực cho thành phố, không khí trong lành và dễ chịu hơn.

Ánh sáng led được coi là 1 nguồn cung cấp an toàn trong mọi dự án, nhất là các dự án xanh, cho những công trình mang tầm cỡ lớn. Nhiều nước tiên tiến lắp đặt chúng không hẳn vì hiệu quả của ánh sáng mà phần nhiều là sự thân thiện với môi trường.

Đèn led Philips trang trí đèn đường

Một trong những ứng dụng của loại đèn này chính là dùng cho trang trí đèn đường. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, năng lượng phát sinh ra từ các loại đèn đường chiếu sáng ban đêm sản sinh ra một lượng khá lớn khí co2 làm tăng hiệu ứng nhà kính.

Đèn đường led không làm lọt ánh sáng theo hướng không mong muốn, tức dễ điều chỉnh ánh sáng theo hướng mình muốn. Nhờ thế, ánh sáng không bị lóa mà đều màu, không bị lãng phí. Mặt khác, đèn vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm ngân sách quốc gia.

Ánh sáng đèn đường tốt làm người tham gia lưu thông cảm thấy an toàn, tự tin hơn, tập trung cho tay lái, tránh các tai nạn đáng tiếc.

Đèn led Philips không có các chất gây ô nhiễm như chì, thủy ngân…, lại hạn chế thải khi co2 độc hại ra ngoài. Phải nói, hiếm khi sản phẩm nào vừa hiệu quả, thẩm mỹ lại góp phần bảo vệ, cải thiện môi trường như sản phẩm đèn led.

Đèn led Philip trang trí đường đi

Nếu ánh sáng bị ô nhiễm thì cuộc sống con người sẽ như thế nào? Không thể sống chung với hàng loạt các bệnh ung thư nhưng cũng không thể sống trong sự tăm tối và u ám. Vì thế, công nghệ led được ứng dụng trong các sản phẩm của Philips đã gỡ rối khỏi tình thế nan giải.