nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Giàn giáo nêm chống của công ty SG

Giàn giáo nêm chống là một trong những công cụ cần thiết để xây dựng một công trình xây dựng lớn. Nếu giàn giáo nêm chống không chất lượng thì rất nguy hiểm trong việc thi công các công trình lớn.

Giàn giáo nêm chống là một loại giàn giáo mới dùng để thây thế cho giàn giáo khung truyền thống vẫn hay sử dụng ở các công trình. Những với sự ra đời của loại giàn giáo nêm chống thì việc thực hiện các công trình lớn sẽ trở nên dễ hơn nhờ vào thiết kế đặc biệt của giàn giáo nêm chống, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí với sự cải cách đặc biệt của loại giàn giáo này.

l

1. Giới thiệu về thị trường thiết bị xây dựng Việt Nam hiện nay.

Theo đánh giá của nhiều doanh nghiệp và chuyên gia, thị trường vật liệu thiết bị xây dựng năm 2013 và vài năm tới vẫn chưa hết khó khăn. Để sản phẩm có tính cạnh tranh, doanh nghiệp vật liệu xây dựng đã liên tục cải tiến, đưa ra những sản phẩm mới có nhiều ưu việt hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Với thực tế vẫn còn nhiều khó khăn trên thị trường thiết bị xây dựng thì vấn đề giảm thiểu tối đa các chi phí liên quan đến thiết bị xây dựng là một bài toán khó cho các nhà thầu xây dựng. Vì thế, để giảm thiểu được phần nào chi phí, giải quyết một góc nhỏ của bài toán chi phí cho thiết bị xây dựng nói chung, một số loại thiết bị xây dựng mới đã ra đời với một số khả năng ưu việc và giảm thiểu tối đa chi phí cơ hội cho nhà thầu. Một ví dụ mới nhất và thuyết phục nhất chính là sự ra đời của loại giàn giáo nêm chống thay thế cho loại giàn giáo khung không gian truyền thống.

2. Giới thiêu tổng quan về giàn giáo nêm chống

Tại các công trình cao tầng thì giàn giáo nêm chống (giàn giáo viet form) khi chống sàn, các thanh giằng ngang thông thường là 3 tầng giằng ngang trở lên, khi đổ bê-tông xong tầng 1 và chuyển sang đổ tiếp tục tầng 2 thì các thang giằng ngang của giàn giáo nêm tầng 1 được tháo ra (chỉ giữ lại duy nhất 1 tầng liên kết tai giằng) luân chuyển cho lắp ráp đổ sàn lên tầng 2, và cứ tiếp tục như vậy cho đổ sàn tầng 3,4,…như vậy rất tiếm kiệm chi phí trong việc mua giàn giáo chống sàn cho công trình của bạn.

3. Đặc điểm ưu việt của giàn giáo nêm chống

Có được diều này là nhờ giàn giáo sao có những ưu điểm sau:

+ Giàn giáo sao có khả năng chịu tải trọng lớn nhờ cấu tạo bởi những ống thép dày 49m (chiều dài 1m; 1,5m; 2m; 2,5m) nối với nhau bởi các thanh giằng  Ø42 (chiều dài 450 mm, 950 mm, 1450 mm) tạo thành khung hình chữ nhật vững chãi, bề thế.

+ Công tác lắp đặt và tháo dỡ giàn giáo sao nhanh hơn từ 2- 3 lần so với giàn giáo khung, nhờ đó tiết kiệm chi phí công lao động, công tháo lắp giàn giáo sao.

+ Chi phí vận chuyển lưu kho giàn giáo sao thấp

+  Sử dụng giàn giáo sao tạo không gian rất thoáng khi chống sàn, nâng cao tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp trong mắt chủ đầu tư cho công trình của bạn.

4. Cấu tạo giàn giáo nêm chống

- Thanh chống đứng

Thông số kĩ thuật thanh chống đứng

- Thanh đà ngang

Thông số kĩ thuật thanh đà ngang

- Giáo conson, chống đà biên

Thông số kĩ thuật chống đà biên (giáo conson)

- Thanh chống đà

Thông số kĩ thuật thanh chống đà

5. Công nghệ sản xuất giàn giáo nêm chống SG

Hiện tại, giàn giáo cũ SG sản xuất và cung ứng hai  loại giàn giáo nêm chính: giàn giáo nêm nhúng kẽm nóng và giàn giáo nêm nhúng sơn dầu.

Do được áp dụng sản xuất bằng công nghệ hàn CO2 nên giàn giáo nêm có độ an toàn cao, đảm bảo chất lượng trên từng mối hàn, đồng thời tăng thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, các thanh giằng của giàn giáo nêm được luân chuyển cho nhiều sàn bê tông nối tiếp nhau, sau khi sàn trước đó đã đủ độ vững chắc. Nhờ đó mà giúp các nhà thầu tiết kiệm chi phí mua sắm giàn giáo nêm chống sàn.