nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Giao hàng cho formosa HT của giàn giáo PL

Ngay sau khi đơn hàng lần I kết thúc, các công nhân của PL vừa tiếp tục nhận những đơn hàng mới lại vừa tiếp tục bắt tay vào làm đơn hàng thứ 2 cho Formosa Hà Tĩnh.

Đơn hàng tiếp nhận cũng khá nhiều, do đó các công việc dưới xưởng sản xuất luôn luôn bận rộn tấp nập. Ngoài làm giờ hành chính họ còn tranh thủ tăng ca vừa để kịp tiến độ giao hàng cho các công trình vừa là để tăng thêm thu nhập cho mình.

 

 

Sản Xuất An Toàn

Đợt giao hàng đầu tiên cho Formosa đã diễn ra khá thuận lợi. Formosa Hà Tĩnh đánh ra rất cao dịch vụ khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm. Các thiết bị như giàn giáo thi công, cấy chống, cầu thang,… do PL cung ứng không chỉ có giá trị thầm mĩ mà chất lượng sản phẩm luôn tuân thủ theo quy trình sản xuất nhất định.

PL giám sát rất khắt khe ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào đến việc nâng cấp các thiết bị tiến tiến hiện đại để áp dụng vào sản xuất. Đội ngũ kĩ sư và các công nhân dày dặn kinh nghiệm và có tay nghề cao sẽ luôn đáp ứng tất cả các đơn hàng.

Các sản phẩm của đơn hàng thứ 2 đã hoàn thành, từ sáng sớm tất cả các công nhân đã được huy động để phục cho việc bốc hàng lên xe. Công việc khá vất vả, mồ hôi đã làm ướt áo của tất cả mọi người nhưng đôi khi mọi người lại trò chuyện, trêu đùa  rôm rả để giảm bớt những gành gồng của những cây chống, giàn giáo,…trên vai.

Hi vọng chuyến giao hàng cho Formosa Hà Tĩnh lần này sẽ vẫn tốt đẹp như lần I. Và những đơn hàng tiếp theo sẽ gặp nhiều thuận lợi và vẫn nhận được sự hài lòng của các nhà thầu tại Formosa Hà Tĩnh.