nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Món ngon
  • Gieo mình từ tầng 4 chung cư, một phụ nữ chết thảm

Gieo mình từ tầng 4 chung cư, một phụ nữ chết thảm

Nhiều người dân sống tại chung cư Ngô Gia Tự (phường 3, quận 10, TP.HCM) tối 31.7 được phen vô cùng kinh hoàng khi chứng kiến một phụ nữ gieo mình từ tầng 4 của tòa nhà xuống đất, tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 19h tối cùng ngày, nhiều người dân sống tại chung cư Ngô Gia Tự thấy một người phụ nữ tay đầy máu do bị đứt chạy từ tầng 8 thuộc cao ốc B của chung cư Ngô Gia Tự theo cầu thang bộ để xuống đất.

 

Sau khi chạy xuống đất, người phụ nữ lại tiếp tục chạy sang cao ốc A, đối diện với cao ốc B và leo lên tầng 4. Khi một số người dân định tiếp cận để giúp đỡ thì bất ngờ người phụ nữ này đã leo ra lan can rồi nhảy xuống đất tự tử. Hậu quả, người phụ nữ đã tử vong ngay tại chỗ.

Hiện trường chung cư Ngô Gia Tự nơi bà Thúy tự tử.
 

Ngay sau đó, sự việc đã được cấp báo cho lực lượng cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc. Bước đầu xác định nạn nhân là bà Nguyễn Thị Diễm Thúy (40 tuổi, quê Bến Tre), hiện đang thuê nhà tại tầng 8 cao ốc B chung cư Ngô Gia Tự.

Được biết bà Thúy đã thuê nhà sống tại chung cư này được khoảng 6 tháng và chỉ ở một mình. Một số hàng xóm của nạn nhân cho biết, có thể bà Thúy do buồn chuyện gia đình đã cắt tay tự tử nhưng không chết nên đã lên tầng 4 của chung cư A để thực hiện ý định. Ngay sau khi nhận được hung tin, con trai của nạn nhân đã đến hiện trường và khóc ngất bên thi thể mẹ...

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.