Trang chủ » Giới thiệu về một dòng xe đẩy hàng mới, Dandy UDG-LS của Nhật

Giới thiệu về một dòng xe đẩy hàng mới, Dandy UDG-LS của Nhật

(Ngày đăng: 22-07-2016 11:15:21)
        
Nhật bản, từ xưa đến nay được biết đến là nước sản xuất xe cộ, mấy móc dẫn đầu thế giới đúng không nào! Và một trong số những loại xe không thể nào bỏ qua được chính là xe đẩy hàng. Có thể nói rằng xe đẩy hàng của Nhật bản không những chiếm lĩnh thị trường thế giới, mà bên cạnh đó, nó cũng đã ăn đứt thị trường tại Việt Nam.

 

Và sau đây, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một loại xe đẩy hàng rất mới, cũng được sản xuất tại Nhật bản, đó là dòng xe đẩy hàng Dandy UDG-LS. Để có thể đứng vững trên thị trường thì loại xe này phải nói là được thiết kế rất công phu, và người thiết kế phải rất tinh tế. Vậy, Dandy UDG-LS có những đặc điểm tinh tế nào đây?

Thứ nhất, chúng ta không thể chối cãi được rằng mặt sàn của loại xe này rất là ok đúng không nào. Với mặt sàn có vân sàn chống trơn, chắc chắn rằng hàng hóa được tải trên xe sẽ không bị rơi xuống đất. Ngoài ra, để đảm bảo tính chắc chắn, không bị biên dạng thì nhà thiết kế đã rất khéo léo dùng 2 lớp thép đề làm nên mặt sàn kiên cố và chăc chắc.

Điểm thứ hai chính là tay cầm được làm với chất liệu thép không gỉ, chính vì vậy mà bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng vì nguy cơ bị trầy xướt trong quá trình đẩy xe.Thêm nữa, bên cạnh chất liệu tuyệt vời như vậy thì tay cầm còn được thiết kế theo đúng qui cách, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không còn cảm thấy đau tay mỗi khi kéo xe chỉ vì bán kính  tay cầm quá lớn.

Còn về ưu điểm nổi bậc thứ 3 của dòng xe này chính là bánh xe. Với cấu trúc 2 bánh trước linh động có thể xoay 360° và 2 bánh cố định. Với thiết kế như vậy, bạn sẽ không cảm thấy xe khó đẩy như 4 bánh xe cố định, và bạn cũng sẽ không cảm thấy khó kiểm soát như loại xe 4 bánh xoay 360°. Như vậy, với sự kết hợp hoàn hảo như vậy, chúng tôi tin chắc rằng dòng xe này sẽ mang đến cho bạn một trãi nghiệm mới.

Nguồn:
Tag: