nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển

Gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển

Nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu giao nhận hàng hóa mà các chủ hàng đang cần ngoài kia, gói dịch vụ vận chuyển đường biển của chúng tôi được cho ra đời, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng.

Gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển

Thị trường vận tải đường biển nội địa ở Việt Nam vốn đã sôi nổi và rất nhộn nhịp trong vài năm trở lại đây. Nhưng ở giai đoạn đầu, không có nhiều đơn vị cung cấp những dịch vụ như thế này để chủ hàng lựa chọn, vì vậy nó ít nhiều gây ra những khó khăn khăn định. Nhưng còn hiện tại thì lại khác rất nhiều, số lượng công ty hoạt động trong ngành vận tải biển đã tăng gấp nhiều lần.

Là một trong những đơn vị tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ vận tải đường biển các loại hàng hóa, theo nhiều hình thức khác nhau theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Chúng tôi được thành lập với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu của Việt Nam giao thương hàng hóa với các nước trên thế giới một cách hiệu quả bằng việc cung cấp những dịch vụ vận tải đa phương thức.

Hiện là nhà cung cấp dịch vụ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường biển và vận chuyển nội địa. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm và kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng khách hàng sẽ được tư vấn một cách cặn kẽ trong việc lực chọn những hình thức vận chuyển đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty vận chuyển đường biển có uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận vận tải bằng đường biển, hàng không và nội địa

Với phương châm " lợi ích của khách hàng là trọng tâm", chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện chính mình để tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm, và thoải mái khi giao nhiệm vụ vận chuyển lô hàng của họ cho chúng tôi. Xuất phát từ nhu cầu này, chúng tôi đang tập trung cung cấp những dịch vụ thiết thực và hữu ích như sau:

- Dịch vụ giao nhận hàng hoá đường Hàng không/Đường biển/Đường bộ.

- Dịch vụ giao nhận hàng hoá Đa phương thức.

- Dịch vụ khai quan và Logistics.

- Dịch vụ giao nhận hàng hoá quốc tế bằng đường bộ giữa các quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Lào, Campuchia và Thái Lan.

- Dịch vụ giao nhận hàng hoá triển lãm, hàng dự án, hàng quá cảnh.

- Dịch vụ tổng đại lý kinh doanh vận chuyển hàng không.

- Đại diện thương mại.

- Cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng hoá trong nước như: vận chuyển hàng hoá đường bộ, đường sắt, kho vận...

- Cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh thư từ và hàng hóa số lượng nhỏ

- Dịch vụ vé máy bay nội địa và quốc tế của Vietjet Air

- Môi giới thương mại.