nấu món ngon
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Làm đẹp
  • Gợi ý phương pháp triệt lông vùng kín đảm bảo nhất

Gợi ý phương pháp triệt lông vùng kín đảm bảo nhất

Triệt lông vùng kín hiện đang là một trong những nhu cầu làm đẹp được nhiều chị em quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, có quá nhiều phương pháp triệt lông với hiệu quả khác nhau nên nhiều người không biết lựa chọn như thế nào?

Giá triệt lông tay chân nách

Hãy yên tâm, với bài viết gợi ý này, bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được một giải pháp triệt lông uy tín thật phù hợp với điều kiện, thực trạng của mình. Công nghệ ánh sáng IPL mới nhất hiện nay sẽ là một gợi ý an toàn và đảm bảo hiệu quả khi triệt lông vùng kín.

Nhờ áp dụng tiến bộ của khoa học kĩ thuật vào cải tiến công nghệ tẩy lông, công nghệ New IPL có thể khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm của công nghệ tẩy lông cũ và có thể mang tới cho bạn một kết quả cao hơn, đó là triệt lông vĩnh viễn sau khoảng 3 tới 6 lần điều trị theo định kì của chuyên gia chuyên nghiệp đề ra. Công nghệ New IPL có thể tẩy lông vùng kín cho chị em bằng cách kết hợp công nghệ ánh sáng sinh học IPL với bước sóng lưỡng cực RF.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ New IPL: ánh sánh IPL hấp thụ tới đa sắc tố melanin sau khi ánh sáng này tiếp xúc với da vùng kín, làm sợi lông đen teo nhỏ và rụng rụng nhiên, ánh sáng này còn tạo bức ngăn vững chắc không cho nguồn dinh dưỡng cung cấp cho mầm nhú và sợi lông còn lại. Trong khi loại bỏ lông ở vùng kín, ánh sáng này cũng tiêu diệt được tận gốc những ổ vi khuẩn gân viêm nang lông, giúp vùng kín vừa sạch lông, đồng thời cũng hết bệnh viêm nang lông. Còn bước sóng RF sẽ làm nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho da bằng cách kiểm soát tần số ánh sáng, cùng với hệ thống làm lạnh kịp thời làm da dịu mát, không để da đau rát hay sưng đỏ. Sóng RF còn sản sinh sắc tố có lợi cho da là collagen và elastin để da cải thiện cấu trúc săn chắc, khỏe mạnh và trắng dần lên.

Do vậy, phương pháp triệt lông vùng kín cho chị em bằng công nghệ New IPL không chỉ an toàn mà còn mang lại kết quả cao làm mọi người hài lòng như da trắng sáng, mịn màng hơn trước và lỗ chân lông cũng được se khít.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách tẩy lông vùng kín cho chị em bằng công nghệ New IPL, bạn có thể tới các spa đã và đang điều trị loại bỏ lông vùng kín thành công cho nhiều chị em. Với công nghệ New IPL nhập từ Hoa Kỳ, có giấy chứng nhận an toàn của tổ chức FDA, cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và cơ sở vật chất tiện nghi, các spa này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị khi điều trị tẩy lông và giúp bạn nhanh chóng loại bỏ lông vùng kín.

Trên đây là một số thông tin về phương pháp tẩy lông vùng kín cho chị em, hi vọng những thông tin này sẽ mang tới cho chị em kinh nghiệm tẩy lông vùng kín an toàn và hiệu quả hơn.

Chúc bạn luôn vui vẻ trong cuộc sống.