nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Hãy chọn mua ổn áp lioa mới

Sử dụng ổn áp lioa mới, chính hãng bạn sẽ nhận thấy được sự an toàn và tiện ích từ sản phẩm đã có thương hiệu nhiều người tin dùng.

Với đời sống công nghệ phát triển thì các thiết bị điện, điện tử dù có thiết kế cao cấp đến đâu thì phải có nguồn điện cung cấp mới có thể hoạt động để phát huy các tính năng sản phẩm, phục vụ nhu cầu của con người.

Tuy nhiên, bạn lại đem so sánh ổn áp Lioacũ và mới về giá cả thấp hơn để mua là một sai lầm không nhỏ. Bạn nghĩ như thế là tiết kiệm? Liệu bạn có biết ổn áp cũ ẩn chứa nhiều rủi ro và lãng phí?

Giá cả của ổn áp cũ thấp hơn sản phẩm mới tùy thuộc vào máy móc đã sửa chữa mức độ nào, sử dụng đã bao lâu? Nói chung giá cả chênh nhau khá nhiều nhưng cái gì cũng có cái giá của nó.

Một ổn áp lioa mới tuổi thọ sử dụng lâu dài và linh kiện hoạt động trơn tru, đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ bảo vệ an toàn khi quá áp, sụt giảm điện bất ngờ.

 

 

Đối với ổn áp cũ chúng ta không biết người ta đem sữa chữa thay thế phụ kiện có chất lượng thế nào? Động cơ vận hành lâu năm cũng ì ạch hơn chứ không thể nào mượt mà như mới được. Độ bền của thiết bị cũng kém đi và hoạt động không ổn định.

Nhiều ổn áp cũ chưa sử dụng được bao lâu tái phát “bệnh cũ” bạn lại tốn kém sữa chữa, hoặc không thể dùng tiếp khi chính nó làm chập cháy thiết bị điện nhà mình.

Hiếm hoi lắm nhiều người mua thêm thiết bị điện và ổn áp đang dùng không đủ tải cần nâng cấp, bán cho bạn máy còn khá tốt. Nhưng hiệu quả và an toàn nhất bạn nên mua ổn áp lioa mới, hàng chính hãng!