nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Ăn vặt
  • Hiệu quả chiếu sáng của đèn Duhal

Hiệu quả chiếu sáng của đèn Duhal

Bóng đèn Duhal mang lại giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho người tiêu dùng, giúp các gia đình tiết kiệm điện và không tốn nhiều chi phí bảo trì.

Duhal là một hãng sản xuất thiết bị chiếu sáng có thời gian hoạt động lâu năm và nhận được nhiều đánh giá cao của người tiêu dùng trong nhiều năm. Sự tiến bộ của Duhal không chỉ nằm ở mức phát triển mà còn là sự đổi mới trong công nghệ sản xuất, kĩ thuật của các loại bóng đèn chiếu sáng, phục vụ được ánh sáng tốt cho nhu cầu tiêu dùng.

Ánh sáng chất lượng

Theo dây chuyền sản xuất, quá trình chọn lọc và lựa chọn nguồn nguyên liệu luôn nghiêm ngặt, kĩ càng với mục đích giảm thiểu tối đa lượng khí thải độc hại ra môi trường, tạo được sản phẩm chất lượng và chiếu sáng rõ ràng cho hoạt động tiêu thụ của con người.

Độ quang thông của đèn Duhal cao hơn nhiều lần độ quang thông của các sản phẩm chiếu sáng truyền thống như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang vì thế mà khả năng chiếu sáng luôn được đảm bảo ổn định trong thời gian hoạt động tuổi thọ.

Đèn Duhal có độ sáng tốt, bền màu nhờ vào công nghệ diot phát quang hiện đại và tạo sáng chắc chắn luôn có được màu sáng tốt hỗ trợ hoạt động chiếu sáng.

Ánh sáng thật

Bóng đèn Duhal có thiết kế chắc chắn, bền bỉ và độc đáo giúp không gian bố trí đèn thêm phần nổi bật, tinh tế. Khi bật đèn, chiếu sáng tức thì và không mất thời gian để chờ đợi đèn sáng hẳn, hoạt đọng phát sáng tối đa, công suất hoạt động hiệu quả và tiết kiệm, ánh sáng phát ra trung thực, chiếu sáng được toàn bộ không gian nhanh chóng, giúp hoạt động con người diễn ra hiệu quả hơn.

Ánh sáng của đèn Duhal dễ chịu, không chói, không nhòe đem lại cảm giác thoải mái của người sử dụng khi dùng không làm chói mắt hay nhòe mắt người sử dụng, tạo được không gian ánh sáng tự nhiên, hoàn toàn như ban ngày.

Đèn Duhal có nhiều màu sắc để lựa chọn được bóng đèn có độ sáng hiệu quả và tạo được độ an toàn cho người sử dụng. Nguồn sáng phát ra không gây hại, không phát ra tia tử ngoại, hồng ngoại làm ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe người tiêu dùng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com