nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Hồ cá sang trọng gần gũi thiên nhiên nhờ đèn pha led

Hồ cá sang trọng gần gũi thiên nhiên nhờ đèn pha led

Nuôi cá cảnh là một trong những thú vui rất tao nhã từ xưa đến nay. Đối với những gia đình có sân vườn rộng thì luôn bố trí thêm hồ cá trong vườn.

Bởi vậy, nhu cầu chiếu sáng cho những hồ cá này cũng trở nên quan trọng hơn. Đèn pha led chính là loại đèn đáp ứng yêu cầu chiếu sáng cho khu vực này.

Đèn pha led có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại đèn “tiền nhiệm” như đèn huỳnh quang, đèn dây tóc, đèn halogen…

 

hồ cá sang trọng gần gũi thiên nhiên nhờ đèn pha Led

 

Cụ thể là loại đèn này có khả năng tiết kiệm năng lượng rất lớn, gấp nhiều lần những loại đèn kể trên mà tuổi thọ lại cao hơn rất nhiều (lên đến 50.000 giờ).

Trong quá trình hoạt động, đèn cũng không quá nóng do sự hỗ trợ đắc lực của bộ tản nhiệt và cơ chế hoạt động hiệu quả: đa số điện năng sẽ được chuyển hóa thành quang năng phát sáng.

Đèn pha led được sản xuất từ những vật liệu nhẹ và bền, giúp bạn dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

Bên ngoài đèn được phủ lớp bảo vệ đặc biệt giúp đèn chống lại sự xâm nhập của bụi, nước, quá trình ăn mòn… Mặt kính cường lực cũng giúp đèn có thể chịu được áp lực lớn.

Trong quá trình hoạt động, đèn không tỏa ra các loại khí độc cũng như không chứa thủy ngân gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cá, thủy sinh và cả con người.

Đây là một trong những điểm cộng giúp đèn trở thành thiết bị chiếu sáng hồ cá chuyên nghiệp.

Bạn có thể lựa chọn đặt đèn pha led ở dọc mép hồ hoặc thả chìm dưới đáy hồ. Lớp bảo vệ chống nước sẽ giữ cho đèn hoạt động ổn định ở dưới nước.

Bạn có thể sử dụng loại đèn pha led đơn sắc xanh, đỏ, tím… để trang trí, hoặc dùng hẳn loại chuyển đổi màu sắc theo lập trình sẵn. Hồ cá nhà bạn sẽ thật sinh động với ánh đèn vui mắt.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com