Trang chủ » Hướng dẫn cách tự tắm trắng vùng da mặt tại nhà

Hướng dẫn cách tự tắm trắng vùng da mặt tại nhà

(Ngày đăng: 07-03-2017 10:57:42)
        
Bạn sẽ không còn tốn kém hay mất nhiều thời gian cho nhu cầu làm đẹp tại spa nữa. Bằng một vài cách thức hiện đại, bạn sễ dàng thực hiện tắm trắng tại nhà vô cùng đơn giản và hiệu quả.

 

Gương mặt trắng sáng sẽ giúp các bạn gái thêm tự tin và cũng trông đẹp hơn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm trắng vùng da tại đây bằng phương pháp tắm trắng dành cho những ai đang cần.

Trên cơ thể chúng ta, da mặt là vùng rất quan trọng và được chăm sóc rất kỹ lưỡng, nó là nơi mà người đối diện sẽ nhìn vào và đánh giá vẻ đẹp của một cá nhân. Sở hữu một gương mặt sáng mịn, không có khuyết điểm vẫn luôn là thứ mà các bạn gái đang cần, rất nhiều phương pháp khác nhau đã được đưa vào sử dụng vì mục đích này của từng cá nhân một.

Có vô vàn cách làm trắng vùng da mặt được biết tới, nhưng sau thời gian dài sử dụng và đã có kinh nghiệm cụ thể, người ta nhận thấy không phải đâu cũng là lựa chọn tốt và có hiệu quả, dù đã cố gắng thực hiện rất kỹ lưỡng. Trong hoàn cảnh như vậy, một phương pháp có khả năng dưỡng trắng da hiệu quả và an toàn là thứ mà bất kỳ ai cũng đang cần tới.

Có thể xuất phát từ nguyên nhân không biết tắm trắng ở đâu tốt, hay do vấn đề về kinh phí mà các chị em đã chuộng cách tắm trắng tại nhà hơn là thuê dịch vụ tại spa. Ở vào thời điểm hiện tại, đây cũng không phải là một sự lựa chọn tệ, nó vừa giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho mỗi người, đồng thời tình trạng ở da cũng được cải thiện rõ rệt, trắng đẹp lên so với trước.

Tắm trắng tại nhà hiện đại có khá nhiều cách để thực hiện, từ việc sử dụng kem đến các loại dược liệu đến từ thiên nhiên. Riêng điều trị cho vùng da mặt, chúng tôi sẽ chỉ hướng dẫn cho các chị em cách làm trắng cùng với phương pháp sử dụng kết hợp của bộ đậu đỏ, lòng trắng trứng và chanh. Nguyên liệu dễ tìm, thực hiện đơn giản và hiệu quả đem lại thì cũng khá tuyệt vời.

Khi bắt đầu tắm trắng, trước tiên mỗi người cần chuẩn bị đầy đủ được các loại nguyên liệu như đã được kể ở trên đó. Lúc này, chúng ta sẽ bỏ một lượng đậu đỏ vừa phải, khoảng 3 muỗng nhỏ ra chén, sau đó cho vào một ít lòng trắng trứng và 1 muỗng nước cốt tranh. Lúc này trộn đều cả ba hỗn hợp đó lên làm sao cho sền sệch là được. Sau khi đã có hỗn hợp, việc cần làm chỉ là rửa mặt thật sạch và dùng nó để thoa lên mặt, để trong vòng 15p rồi rửa lại bằng nước sạch là đủ.

Với cách tắm trắng như này, một tuần nên thực hiện từ 2-3 lần là tốt nhất. Chỉ sau vài tuần áp dụng, các bạn gái sẽ thấy da sáng và đẹp lên rõ rệt, trắng hơn và lỗ chân lông cũng se khít lại.

Nguồn:
Tag: