nấu món ngon
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Doanh nghiệp
  • Hướng dẫn lựa chọn ổn áp lioa cho gia đình

Hướng dẫn lựa chọn ổn áp lioa cho gia đình

Bạn đang muốn mua ổn áp lioa cho gia đình nhưng boăn khoăn không biết nên mua loại ổn áp nào là phù hợp. Có lẽ các bạn nên tham khảo bài viết này để có thêm thông tin.

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi chọn mua ổn áp lioa đó là bạn cần xác định mình mua ổn áp là dùng chung cho các thiết bị điện trong gia đình hay chỉ dùng riêng cho từng thiết bị như máy quạt, điều hòa, tủ lạnh, nồi cơm điện.

Trường hợp nếu là chung thì bạn nên chọn ổn áp phù hợp với thiết bị, đồ dùng điện có điện áp cao nhất. Còn trong trường hợp bạn dùng riêng cho từng thiết bị thì bạn nên lựa chọn ổn áp Lioa có điện áp phù hợp (tức là có dải điện áp trùng hợp) với điện áp của thiết bị và đồ dùng điện đó.

 

 

Với ba dải điện áp DRII (50V-250V), DRI (90V-250V) và SH (130V-250V) được dùng phổ biến và công suất của máy ổn áp. Đây là hai yếu tố bạn nên quan tâm khi chọn mua ổn áp cho các thiết bị gia đình. Việc dùng chung cho các thiết bị điện trong gia đình, thì công suất của máy ổn áp được tính theo công thưc phổ biến dưới đây: công suất của máy ổn áp = tổng công suất của các thiết bị điên nhân với 25%. Công suất này chính là công suất máy ổn áp cẩn cho mạng điện.

Sử dụng ổn áp Lioa cho gia đình chỉ sử dụng cho các loại thiết bị điện có công suất vừa phải, các loại ổn áp 1kva, 5kva, 7,5kva, 10kva, 15kva, 20kva... là những sản phẩm phù hợp cho các hộ gia đình.