nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Ăn vặt
  • ITMF-ICCTM công nhận dụng cụ thử nghiệm xơ AQUALAB

ITMF-ICCTM công nhận dụng cụ thử nghiệm xơ AQUALAB

Ủy ban Quốc tế ITMF về các phương pháp thử nghiệm bông (ICCTM) đã hoàn toàn công nhận AQUALAB – dụng cụ thử nghiệm xơ do Mesdan Spa Itali sản xuất. ICCTM họp ở Bremen/Đức vào ngày 18 tháng 3 năm 2014, bắt đầu hội nghị Bông Bremen Quốc tế.

Aqulab của Mesdan là một dụng cụ để đo hàm lượng ẩm và hồi ẩm của xơ. Đo độ ẩm thông qua công nghệ đổi mới sử dụng cộng hưởng năng lượng thấp của sóng viba, công nghệ này tương đối nhanh và dễ sử dụng.

Đo nhanh hàm lượng ẩm và hồi ẩm là hữu ích qua mỗi công đoạn trong chuỗi giá trị bông để tối ưu hóa sản xuất sợi và vải và để xác định chính xác giá trị.

Việc công nhận được thực hiện thông qua bàn bạc thảo luận về các phương pháp và dụng cụ thử nghiệm, theo ICCTM là có lợi cho chuỗi giá trị gia tăng của bông. Các tiêu chí chủ chốt để công nhận một dụng cụ là hiệu quả của phương pháp thử ngụ ý đo lường các đặc tính mới của bông/các giải pháp tốt hơn/độ không chắc chắn ít hơn/ảnh hưởng ít hơn tới các phương pháp hiện hành hoặc lợi ích trực tiếp của người sử dụng như là giảm thời gian thao tác mà không làm giảm độ chính xác.