nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Món ngon
  • Khánh Lợi cho xuất xưởng hơn 2500 cây chống tăng mỗi đợt

Khánh Lợi cho xuất xưởng hơn 2500 cây chống tăng mỗi đợt

Với một hợp đồng lớn cho một công ty Hàn Quốc, công ty giàn giáo Khánh Lợi đã cung cấp hơn 2500 cây chống tăng đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn và giao đúng kì hạn đối tác.

Một công ty có thể đáp ứng được 2500 cây chống tăng cho một công trình xây dựng lớn trong thời gian ngắn là điều không phải dễ dàng. Nếu một công ty không có đủ nguồn nhân lực và cơ sở vật chất vững chắc thì chuyện cung cấp nổi một lượng lớn cây chống tăng đó trong thời gian ngắn. Đó là chưa nói tới việc nếu sản xuất một lượng cây chống tăng trong thời gian ngắn mà không đảm bảo yếu tố dây truyền sản xuất kĩ càng sẽ rất dễ tạo ra những sản phẩm lỗi, điều này hết sức nghiệm trong khi đưa vào thi công.

cây chống tăng

Trong tháng 4 này, xưởng sản xuất Giàn giáo Khánh Lợi sản xuất liên tục, với những sản phẩm xuất kho liên tục như cây chống tăng, kích tăng, Giàn giáo, giàn giáo xây dựng, kích tăng… Mọi hoạt động của Giàn giáo Khánh Lợi đều được thông báo chặt chẽ trên website.

Tình hình thiết bị trong giai đoạn quý I/2014  khả quan và vẫn còn tiếp tục tăng trưởng trong các quý tiếp theo. Theo nhận định của các chuyên gia thì do thị trường bất động sản 2014 đã sẵn sàng phục hồi dưới tác động của của các cơ quan quản lý ban ngành cũng như sự tự vươn lên lên vượt khó của các doanh nghiệp đã làm cho thị trường bất động sản khởi sắc hơn so với cùng kỳ năm 2013.

Hòa mình theo sự phục hồi và phát triển ấy, thị trường thiết bị trong nước cũng dần sôi động, “thức tỉnh” sau thời kỳ đóng băng dài hạn. Đây là một dấu hiệu tốt cho các chiến lược phát triển của Giàn giáo Khánh Lợi trong các quý cuối năm.

Mới đây, ngày 20/04/2014,  Khánh Lợi đã cho xuất xưởng 2500 cây chống tăng để phục vụ công tác thi công nhà xưởng của một công ty Hàn Quốc.

Giàn giáo Khánh Lợi luôn luôn sẵn sàng cam kết với khách hàng:

-        Giàn giáo và cây chống tăng các thiết bị xây dựng được giao luôn đảm bảo chất lượng và an toàn trong thi công.

-        Đảm bảo thiết bị đều được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản suất và an toàn trong thi công.

-        Đảm bảo giá cả cạnh tranh trên thị trường, và có chế độ giá ưu đãi cho khách hàng.

-        Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, với phương châm “ khách hàng là thượng đế”.