nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Không cần nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp vẫn có thể làm đẹp từ quả Kiwi

Không cần nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp vẫn có thể làm đẹp từ quả Kiwi

Với loại quả kiwi bạn có thể tạo ra được một loại sữa rửa mặt cho các làn da khô hay da thường. Những chất sinh dưỡng có trong quả wiki như vitamin C, A, và E giúp ích rất nhiều trong việc chăm sóc làn da của cơ thể. Cùng với đó là một vài nguyên liệu mỹ phẩm phổ biến như nước cam, dầu mơ, mật ong, hạnh nhân,…

cung cap nguyen lieu my pham

 

Với một vài nguyên liệu mỹ phẩm phổ biến cùng với quả kiwi bạn sẽ được một công thức làm sữa rửa mặt làm đẹp cho các loại da thường và da khô. Đặc biệt, trong công thức sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm phổ biến như mật ong có khả năng diệt khuẩn tốt, sữa chua thì chưa axit lactic tốt cho da, hạnh nhân thì tẩy tế bào chết,… Tất cả nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trong công thức điều rất dễ mua và dễ tìm kiếm tại chợ và siêu thị.

1.Nguyên liệu mỹ phẩm pha chế nước rửa mặt

Tốt nhất cho da thường tới da khô.

    1 trái kiwi

    2 thìa canh sữa chua trắng

    1 thìa canh nước cam

    1 thìa canh dầu hạnh nhân hoặc dầu quả mơ

    1 thìa canh mật ong

    1 thìa cà phê hạnh nhân xay mịn

    2 giọt tinh dầu cam (hoặc loại tinh dầu cam quýt theo ý thích)

2.Phương pháp

1.Nghiền nhuyễn quả kiwi trong một máy xay thực phẩm cho đến khi thành nước.

2. Trong quá trình xay, thêm vào sữa chua, nước cam, dầu hạnh nhân hoặc dầu quả mơ và hạnh nhân xay mịn.

3.Xay cho đến khi hỗn hợp đặc lại và giống như kem.

4.Cho tinh dầu vào và trộn đều.

5.Cách dùng: nhẹ nhàng xoa bóp lên cổ, mặt và ngực để làm sạch.

6.Rửa thật sạch.

7.Thực hiện khoảng 2 lần dùng. Giữ lạnh trong vài ngày là nhiều nhất.

hướng dẫn làm sữa rửa mặt từ kiwi

3.Ghi chú

Bạn đã từng nghe câu ngạn ngữ "Đừng bao giờ nấu với loại rượu mà bạn sẽ không uống" Nguyên tắc này cũng đúng đối với các công thức pha chế sản phẩm spa tại gia. Đừng bao giờ sử dụng các loại nguyên liệu mà bạn không muốn ăn để pha chế hỗn hợp trị liệu spatại gia của bạn. Da, cơ quan lớn nhất trên cơ thể của bạn, hô hấp vàcó những lỗ nhỏ li ti. Nó sẽ hấp thụ các tính chất của các thành phần bạn đang sử dụng. Đừng "dọn sạch tủ lạnh hoặc tủ đựng thức ăn" để tạo ra các hỗn hợp trị liệu tại gia. Hãy sử dụngnhững nguyên liệu tươi, chất lượng cao để mang lại kết quả tốt nhất và không đượccất giữ hỗn hợp trị liệu pha chế lâu hơn tuổi thọ của các thành phần dễ hỏng nhất.Ngoài ra, cần lưu ý nghiên cứu kỹ các tính chất của tất cả các loại tinh dầu bạn định đưa vào công thức. Một số tinh dầu nhạy cảm với ánh nắng mặt trời và có thể góp phần vào việc làm sạm da khi bạn ở dưới ánh mặt trời và những tính dầu khác lại có hại trong suốt thai kỳ. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng các bình chứa hoặc lọ chứa bạn sẽ sử dụng phải được vô trùng bằng cách đun sôi chúng trong nước nóng. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa sự ô nhiễm thành phẩm, mà nó có thể dẫn đến hư hỏng.