Trang chủ » Kiểu dáng, mẫu mã của máy ổn áp lioa

Kiểu dáng, mẫu mã của máy ổn áp lioa

(Ngày đăng: 06-04-2016 10:26:47) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
        
Quan tâm đến kiểu dáng, mẫu mã của các dòng máy ổn áp đó là việc mà người dùng cần quan tâm. Việc này không chỉ mang lại lợi ích cho hệ thống mạng điện gia đình mà còn mang lại hiệu quả sử dụng điện.

Về kiểu dáng thiết kế: Có thiết kế khoa học, tinh tế, hợp lý, gọn nhẹ, vuông cạnh nhằm giúp quý khách hàng không tốn quá nhiều diện tích để đặt máy ổn áp lioa trong gia đình và hơn nữa dẫn tới tiện ích tốt dành cho khách hàng.

Hiện nay máy ổn áp Lioa có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Việc thiết kế chân máy, thân máy và các yêu cầu khác liên quan đến kiểu dáng của máy có phần hiện đại, gọn nhẹ và dễ sử dụng hơn.

Thay vì các loại máy ổn áp có khối lượng đến hơn chục kí thì giờ đây nhờ tối giản các bộ phận, chi tiết không cần thiết mà khối lượng máy có thể giao động từ 5kg – 8kg. Khối lượng máy giảm cũng chính là một yếu tố giúp máy có được sự đánh giá cao của khách hàng.

 

 

Thân của máy ổn áp cũng có những thiết kế ngày càng hiện đại hơn. Nếu như các dòng máy ổn áp trước đây không có sử dụng aptomat thì những dòng máy ổn áp trong những năm trở lại đây đã có gắn thêm bộ phận aptomat. Bộ phận này được gắn trực tiếp lên thân của máy.

Trên thị trường hiện nay cùng với những cơ chế và chính sách phát triển thoáng hơn là sự xuất hiện của sản phẩm hàng kém chất lượng. Kéo theo đó nhiều dòng máy ổn áp lioa hàng giả, hàng nhái vẫn luôn tìm cách len lỏi và có mặt trên thị trường.

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: