nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Kinh nghiệm khi chọn địa điểm triệt lông vĩnh viễn

Kinh nghiệm khi chọn địa điểm triệt lông vĩnh viễn

Hiện nay, vấn đề “vi ô lông” là một trong những mối quan tâm của chị em phụ nữ. Cùng với sự phát triển của khoa học thẩm mĩ, các công nghệ triệt lông vĩnh viễn luôn được liên tục sáng tạo đổi mới và các spa chăm sóc sắc đẹp đang mọc lên rất nhiều. Vì vậy, khi đi triệt lông vĩnh viễn, các bạn nên lưu ý những điều sau:

Kinh nghiệm khi chọn địa điểm triệt lông vĩnh viễn

 

Chọn các cơ sở thẩm mĩ có uy tín bảo hành vĩnh viễn, bởi sau liệu trình điều trị sẽ có trường hợp xuất hiện lông mọc rậm và dày trở lại bởi vì sự thay đổi nội tiết tố và cơ chế mọc lông ở mỗi người. Bạn sẽ yên tâm hơn khi thực hiện triệt lông tại nơi có chế độ bảo hành vĩnh viễn.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Đây là những người am hiểu về chuyên môn giúp bạn có sự lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất.

Chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn không đau, an toàn cho da. Công nghệ là yếu tố quyết định tới hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Hiện nay, trên thị trường có nhiều kĩ thuật triệt lông vĩnh viễn khác nhau nhưng về mặt hiệu quả thì không phải công nghệ nào cũng có kết quả giống nhau. Trước khi quyết định thực hiện liệu trình, bạn nên tìm hiểu đầy đủ về công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất, nguồn gốc rõ ràng và được qua sự kiểm định chặt chẽ. Bạn nên chọn công nghệ vừa triệt lông vĩnh viễn vừa có khả năng điều trị tình trạng viêm lỗ chân lông vừa giúp tái tạo tế bào da giúp cho làn da trắng sáng mịn màng không tì vết. Hiện nay, công nghệ OPT EX+, New E-light và công nghệ Laser Diode M3 là các phương pháp hiệu quả nhất bởi vì ánh sáng tác động tận gốc đến từng nang lông khiến cho lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên đồng thời không gây đau rát, rất nhẹ nhàng và an toàn với sức khỏe ( bạn có thể quay trở về ngay với chế độ sinh hoạt và làm việc của mình mà không cần phải có thời gian nghỉ dưỡng sau khi triệt lông).

Chúc bạn có làn da trắng sáng không tì vết, luôn tự tin tỏa sáng.