nấu món ngon
Thông tin doanh nghiệp
RSS

Làm gì khi ổn áp Lioa kêu to khác thường

Ổn áp Lioa được chứng nhận là hoạt động êm ái và không gây phiền nhiễu và khi sản phẩm bắt đầu hây nên tiếng ồn cũng là lúc sản phẩm gặp phải vấn đề trong khi vận hành. Vậy, bạn phải làm gì khi sản phẩm bất thình lình bất thường như thế?

Bất kỳ sản phẩm thiết bị điện nào cũng có lúc gặp rủi ro trong quá trình sử dụng và ổn áp Lioa cũng không ngoại lệ. Chỉ phụ thuộc vào nguyên nhân chủ quan hay nguyên nhân khách quan mà thôi. Tuy nhiên, khi gặp phải vấn đềm bạn nên phát hiện sớm để kịp thời sửa chữa và tránh việc vố dùng để dẫn đến những thiệt hại không may đến với gia đình bạn.

Đây là những trường hợp ổn áp Lioa hỏng và gây nên tiếng ồn phiền nhiều: Những thấp thép silic bị hở. Giải pháp là ép chặt các lá thép kỹ thuật ấy lại thì tự nhiên tiếng ồn sẽ giảm. Các thiết bị hay linh kiện lắp không chặt cũng là một trong số những nguyên nhân.

 

 

Giải pháp: kiểm tra các ốc vít của vỏ máy, ruột máy để chắc chắn chúng không bị lỏng hoặc hở. Lớp sơn cách điện bị tróc cũng là một trong số nguyên nhân. Giải pháp: sơn sơn cách điện lên mặt ổn áp và mở bên trong nhỏ sơn vào những chỗ có tiếng ồn.

Ổn áp Lioa hoạt động khá bền, nhưng bền bỉ không có nghĩa là không xảy ra rủi ro. Đôi khi cả những nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan đem đến sự sai trong quá trình hoạt động của ổn áp dẫn đến những tiếng ồn không mong muốn và những lỗi kỹ thuật nhỏ.

Hiện nay, ổn áp Lioa đang được công ty Hoàng Phát phân phối. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm đều được cung cấp cho khách hàng và được tư vấn nhiệt tình khi được yêu cầu. Hiện nay, sản phẩm đã được phân phối toàn quốc.