nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Làm thế nào để không bị bắt nắng sau khi tắm trắng?

Làm thế nào để không bị bắt nắng sau khi tắm trắng?

Da sau khi tắm trắng nhưng để bắt nắng sẽ trở nên xấu đi, đôi khi còn bị ảnh hưởng gây ra các vấn đề không tốt. Bởi thế mà lúc này, chúng ta cần hạn chế tối đa xảy ra tình trạng như vậy.

 

Một vấn đề mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi lựa chọn tắm trắng đó là làm thế nào để không bị bắt nắng sau khi tắm trắng. Để làn da không bị bắt nắng sau khi tắm trắng không khó nhưng cần phải làm chính xác, thường xuyên.

Để làn da đạt được hiệu quả và an toàn, bạn cũng nên tìm hiểu địa chỉ tắm trắng ở đâu tốt, tìm hiểu về phương pháp tắm trắng phù hợp với mình.

Một đặc điểm sau khi tắm trắng là da của bạn sẽ được trắng mịn lên hơn nhưng đồng nghĩa với việc lớp ngoài bảo vệ làn da cũng yếu đi. Bạn sẽ không thể lúc nào cũng có thể ngăn chặn được những tác động bên ngoài đối với làn da của mình, đặc biệt là ánh nắng mặt trời. Vậy nên bạn cần phải có những biện pháp tránh nắng tiếp xúc với làn da, để bảo vệ da.

Một lời khuyên cho bạn là bạn không nên để cho da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 3-4 ngày kể từ sau khi tắm trắng. Sau đó, bạn sẽ áp dụng những biện pháp tắm trắng phù hợp vì dù bạn có tránh ánh nắng mặt trời đến đâu thì bạn cũng không thể chỉ ru rú trong nhà, chỉ ra ngoài vào buổi tối như vậy được. Do vậy, trước khi đi ra ngoài bạn nên thoa kem chống nắng và có biện pháp che chắn, bảo vệ da thật cẩn thận. Hàng ngày bạn nên sử dụng các loại kem dưỡng ẩm và kem trắng da. Như vậy không chỉ cung cấp cho bạn dưỡng chất cần thiết cho da lại vừa duy trì độ ẩm, giúp cho da trắng mịn, căng bóng hơn.

Bạn cũng nên có một kế hoạch cụ thể tẩy bào chết định kì. Điều đó sẽ rất tốt cho việc loại bỏ các lớp da sậm màu, các bã nhờn để da bạn luôn sạch sẽ, thông thoáng. Với một số người còn có thể đắp mặt nạ dưỡng da toàn thân sau khi tắm trắng. Đây cũng là một cách giúp cho da được khỏe mạnh khi được bổ sung thêm các dưỡng chất. Ngoài ra bạn cũng cần có một chế độ ăn uống hợp lí, ăn nhiều rau xanh và uống nhiểu nước.