Trang chủ » Làm thế nào để máy hút sữa hút được nhiều sữa

Làm thế nào để máy hút sữa hút được nhiều sữa

(Ngày đăng: 03-03-2017 09:51:04)
        
Ngày nay, cuộc sống hiện đại hơn nên các bà mẹ không còn phải dùng tay để vắt sữa cho bé của mình nữa. Thay vào đó là các nhà nghiên cứu đã chế tạo ra một sản phẩm mới để có thể giúp cho họ giải quyết được vấn đề này, đó chính là máy hút sữa. (Thùy Dung, Nha Trang).

 

Trả lời: Chào chị, trước đây cuộc sống của chúng ta đang còn ở mức thấp nên việc hút sữa cho bé chỉ hoàn toàn vắt bằng tay. Còn bây giờ, đời sống đã được cải thiện hơn nhiều nên các nhà nghiên cứu cũng đã chế tạo ra những sản phẩm mới và thay thế cho những sản phẩm đã cũ. Đặc biệt, có sự quan tâm và giành một sự ưu ái đối với các chị em có con nhỏ, muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất để giúp cho các chị em có thể chăm sóc bé nhà mình tốt hơn bằng việc chế tạo ra máy hút sữa.

Việc vắt sữa bằng tay sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy rất mỏi nhưng đối với máy hút sữa thì các bạn có thể hoàn toàn được thoải mái hơn nhiều. Với thiết kế đi kèm những tính năng vượt trội thì một số dòng sản phẩm còn có chức năng massage giúp cho các mẹ cảm thấy dễ chịu và có cảm giác giống như là đang cho con bú.

Massage ngực và chườm khăn nóng đều đặn cũng là cách để kích thích tuyến sữa giúp cho sữa chảy ra nhiều hơn. Và khi hút sữa thì các bạn nên đọc sách, nghe nhạc hay làm một việc gì đó để tâm trạng được thoải mái giúp cho sữa tiết ra được nhiều hơn. Chúng ta tránh tình trạng cứ nhìn chằm chằm vào bình sữa để xem số lượng sữa tiết ra trong bình sẽ gây ức chế phản xạ bài tiết sữa. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện quá trình hút sữa để kích thích sữa tiết ra được nhiều hơn thì các bạn nên uống một cốc nước, hay ăn nhẹ hoặc là uống một cốc sữa nóng chẳng hạn.

Như vậy, với sản phẩm máy hút sữa thì các bạn đã có thể phần nào cảm nhận và trải nghiệm được với những tiện ích mà nó mang lại cho mình rồi đúng không nào? Vậy thì những chị em nào có ý định mua máy hút sữa để sử dụng thì hãy nhanh chân lên để được tận hưởng những lợi ích tuyệt vời này nhé.

 

Nguồn:
Tag: