nấu món ngon
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Làm thế nào để tăng tuổi thọ cho bộ sofa da giá rẻ?

Làm thế nào để tăng tuổi thọ cho bộ sofa da giá rẻ?

Sofa da là một trong những sản phẩm sofa có giá cả đắt đỏ hơn các mẫu sofa giá rẻ khác. Do đó để không tốn quá nhiều chi phí thay thế thì việc tìm cách bảo quản ghế sofa da là một việc làm cực kỳ quan trọng.

Làm thế nào để tăng tuổi thọ cho bộ sofa da giá rẻ?

Để mua được bộ ghế sofa da giá rẻ chất lượng, giá cả phù hợp đã khó, nhưng tìm cách bảo quản để tăng tuổi thọ cho sản phẩm còn khó hơn. Nếu bạn không muốn nhanh chóng bỏ ra một số tiền lớn để thay thế đồ đạc thì hãy cùng Sofa Dũng Thịnh chúng tôi tìm hiểu cách bảo quản sofa da tốt nhất bạn nhé!

Bí quyết tăng tuổi thọ cho ghế sofa da

Đặt sofa da ở điều kiện thích hợp

Nên đặt sofa da giá rẻ ở những nơi thoáng mát trong nhà. Bạn muốn tăng độ bền cũng như giữ gìn tính thẩm mỹ cho sản phẩm thì không gian lý tưởng để đặt sofa là phòng có nhiệt độ thay đổi từ 10 đến 25 độ C, luôn thoáng mát và sạch sẽ.

Những nơi có nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao sẽ dẫn đến tình trạng da bị rò rỉ, lão hóa hoặc nứt nẻ. Không nên đặt sofa ở những nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, hay dưới những bóng đèn có nhiệt độ cao vì như vậy sẽ khiến màu sắc của những bộ sofa da giá rẻ nhanh chóng bị phai. Điều này nhanh chóng làm giảm tuổi thọ cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ của nó khi sử dụng trong 1 thời gian.

Nhiều gia đình muốn kê ghế sofa gần cửa sổ lớn để đón ánh sáng và gió tự nhiên nhưng muốn tăng độ bền thì cần sử dụng rèm cửa, vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa bảo vệ ghế sofa.

Làm thế nào để tăng tuổi thọ cho bộ sofa da giá rẻ?

Tránh xa chất dễ cháy nổ

Bộ sofa da giá rẻ nên đặt tránh xa các chất dễ cháy. Ở những nơi có cặn bẩn, xăng dầu, hóa chất dễ cháy nổ, không nên đặt sofa gần đó, vì da nếu bắt lửa sẽ nhanh chóng bén lửa và cháy, gây nguy hiểm cho mọi người trong gia đình.

Ngoài ra, những hóa chất này khi bám vào ghế sofa da cũng rất khó làm sạch, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đồ nội thất. Do đó bạn nên tuyệt đối tránh những chỗ này để đảm bảo chiếc ghế của bạn có thể sử dụng một cách lâu dài hơn.

Không đặt vật sắt nhọn gần

Tuyệt đối không để các vật sắc nhọn gần ghế sofa da giá rẻ. Đơn giản chỉ cần một tác động nhỏ của vật sắc nhọn cũng đủ để bề mặt của bộ sofa da bị ảnh hưởng nghiêm trọng, có thể bị rách, thủng,… do đó sẽ khiến bộ sofa xấu đi, thậm chí hư hỏng rất nhiều. .

Do đó, Dao, kéo hay những vật sắc nhọn nên cất gọn gàng vào một chỗ, bảo vệ an toàn cho mọi thành viên trong gia đình và tránh những tác động không mong muốn đến ghế sofa.

Ngoài những lưu ý trên, gia chủ cũng cần lưu ý sử dụng và di chuyển nếu cần thiết. Không nên nhảy hoặc va đập mạnh vào ghế sofa, khi di chuyển cần nhẹ nhàng nếu không khung gỗ sẽ bị ảnh hưởng nặng và tránh bị sốc khi đi lại. Sofa da cũng nên bảo quản và thường xuyên làm sạch. Mặc dù nó chống bụi bẩn chống thấm nhưng nếu không làm sạch nó thì sẽ khiến các lớp da bị hư hại, xấu xí và gây bẩn làm mất thẩm mỹ của ghế khiến chiếc ghế trong cũ kỹ và kém sắc.

Cách tốt nhất bạn nên đem kiểm tra bảo hành thường xuyên. Các chuyên gia sẽ giúp bạn đưa ra cách bảo quản tốt hơn đồng thời giúp bạn bảo vệ chiếc ghế của mình có thể sử dụng lâu dài hơn.