Trang chủ » Làm website gấp có đảm bảo chất lượng không?

Làm website gấp có đảm bảo chất lượng không?

(Ngày đăng: 02-02-2016 12:04:53)
        
Chúng ta đều biết rằng để xây dựng một website chất lượng đòi hỏi một khoảng thời gian nhất định mới có thể hoàn thiện nó một cách tốt nhất. Như vậy trong những trường hợp khẩn cấp, ta có thể thiết kế một website cấp tốc mà vẫn đảm bảo được chất lượng hay không?

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Tâm lý chung của nhiều khách hàng hiện nay khi thiết kế website chuyên nghiệp đó chính là chất lượng và thời gian hoàn thành website. Ai cũng muốn có thể hoàn thiện website của mình trong thời gian ngắn nhất để có thể đưa vào sử dụng, tuy nhiên cũng cần phải đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm cuối cùng.

Email từ khách hàng Tony.Tran: Tôi cần thiết kế website gấp để bán hàng, tôi muốn một website chất lượng và hoạt động ổn định nhưng phải được thiết kế trong thời gian ngắn nhất, như vậy, mất bao lâu để Saigon Hitech hoàn thành website của tôi? Hy vọng có thể nhận được phản hồi sớm.

Saigon Hitech trả lời:

Dear Mr/Mrs Tony.Tran!

Trước những nhu cầu cần thiết kế website gấp của khách hàng như của anh/chị đây, Công ty giải pháp công nghệ cao Sài Gòn – Saigon Hitech luôn tạo điều kiện để website của anh/chị hoàn thành sớm nhất có thể. Tuy nhiên, để có thể tiến hành thiết kế website nhanh chóng mà không xảy ra bất cứ điều gì cản trở, anh/chị vui lòng đến gặp chúng tôi trực tiếp để được tư vấn, hỗ trợ và tiến hành ký hợp đồng. Tuy nhiên, cần chuẩn bị những thông tin sau để quá trình này diễn ra nhanh nhất:

- Bạn cần thiết kế website gấp cho việc bán hàng, tuy nhiên website này dùng để bán hàng gì? Một sản phẩm hay dịch vụ cụ thể, hay website bán hàng tổng hợp?

- Website mà bạn chuẩn bị thiết kế sẽ có những tính năng gì? Có kết hợp thanh toán và hỗ trợ trực tuyến hay không?

- Yêu cầu đặc biệt nào dành cho website này, về giao diện hay chất lượng? Mong muốn về thông số kỹ thuật của website này là như thế nào?

- Chi phí dự toán cho việc thiết kế website này?

- Thời gian mong muốn mà bạn cảm thấy ổn để thiết kế website này?

Việc liệt kê cụ thể những điều cần thiết cho website sẽ giúp cho việc thiết kế của chúng tôi diễn ra nhanh chóng hơn khi khách hàng cần thiết kế website gấp, tránh tình trạng khách hàng cứ muốn bổ sung, sửa chữa,… khiến cho thời gian thiết kế trở nên kéo dài ra hơn, gây trì trệ hoạt động của khách hàng. Đồng thời, dựa vào những yêu cầu này thì chúng tôi mới biết chính xác thời gian để thiết kế website là bao nhiêu ngày, vì mỗi website sẽ có khoảng thời gian hoàn thành khác nhau.

Như vậy, khách hàng cần thiết kế website gấp có thể đến gặp chúng tôi trực tiếp để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, phù hợp cho việc thiết kế website của mình. Đồng thời có thể tiến hành ký hợp đồng nhanh chóng và chúng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện website của bạn ngay lập tức.

 

Nguồn:
Tag: