nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Lợi thế của ổn áp Lioa 800KVA

Ổn áp Lioa 800KVA SH-800K/3,phân phối bởiCông ty Hoàng Phátlà sản phẩm hỗ trợ ổn định dòng điện dùng trong công nghiệp.

Thiết kế bằng chất liệu cao cấp: lõi đồng nguyên chất, sơn tĩnh điện cao cấp, nhôm nguyên chất, sản phẩm là một thiết kế hoàn hảo có kích thước và kiểu dáng phù hợp theo tiêu chuẩn sản xuất công nghiệp.

ổn áp Lioa 800KVA SH-800K/3 với thiết kế dài 1500 mm, rộng 860 mm, cao 14mm và trọng lượng 3240 kg, sản phẩm được xem là đã rất gọn đồng thời đảm bảo đầy đủ các tính năng phục vụ cho dây chuyền sản xuất. Thiết kế đứng nhỏ gọn còn giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc sắp xếp nơi cố định cho máy.

Trong thời gian qua, bằng chính chất lượng phục vụ, Ổn áp Lioa 800KVA SH-800K/3 tự thân đã có chổ đứng của mình trên thị trường.

 

 

Sản phẩm thuộc dòng SH, hoạt động trong dải điện áp từ 240V đến 304V thích hợp ổn định điện áp và tự ổn định điện áp đến các thiết bị máy móc dụng điện khi có sự cố bất kỳ phát sinh. Hệ thống điện nhận điện và phát điện ở nhiều mức hiệu điện thế khác nhau tương thích với những mức điện áp khác nhau.

Công suất hoạt động của Ổn áp Lioa 800KVA SH-800K/3 lên đến 800kVa thích hợp phù hợp cho các sản phẩm điện, máy móc công nghiệp có công suất hoạt động lớn tương tự. Và, để tránh chập điện gây cháy nổ, ảnh hưởng đến xưởng công nghiệp hoặc một dây chuyền trong hệ thống ảnh hưởng đến tiến độ công việc; sản phẩm đã được cài đặt tự động bảo vệ quá tải CB và quá áp CB đầu vào, tự động ngắt mạch điện chủ động bảo vệ sự an toàn cho tất cả máy móc thiết bị và cả người sử dụng.

Khách hàng có thể liên hệ qua Hotline: 0933.867.783, Công ty Hoàng Phát để được tư vấn thêm.