nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Lựa chọn công suất ổn áp lioa sao cho phù hợp?

Lựa chọn công suất ổn áp lioa sao cho phù hợp?

Nhằm tạo điều kiện giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn máy ổn áp lioa phù hợp người ta đã quy ra một công thức tương đối chuẩn xác để tính được công suất máy ổn áp bạn nên lựa chọn sử dụng cho các thiết bị điện hiện có.

Khi bạn mua một thiết bị ổn áp Lioa dùng có toàn bộ các thiết bị điện thì có 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Thiết bị không có động cơ (tivi, máy vi tính…). Công suất máy ổn áp sẽ bằng  tổng công suất của các thiết bị nhân với 25%.

Trường hợp 2: Thiệt bị có động cơ bên trong (nồi cơm điện, quạt điện, tủ lạnh, máy điều hòa…). Công suất của máy ổn áp bằng tổng công suất của các thiết bị nhân lên 3 lần.

Qua đây ta có thể thấy được tầm quan trọng của việc lực chọn loại ổn áp thích hợp. Nếu bạn am hiểu sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, không lãng phí.

 

 

Các loại máy ổn áp lioa có công suất càng lớn thì giá thành càng cao. Nếu điện áp khu vực không thấp quá thì bạn nên sử dụng ổn áp riêng cho các thiết bị điện và đồ điện tử đắt tiền để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Việc sử dụng riêng lẻ đồng nghĩa với việc bạn không phải mua các thiết bị ổn áp có công suất lớn để dùng chung cho mọi thiết bị trong đó có những thiết bị không cần sử dụng máy ổn áp.

Nêu bạn còn thắc mắc và vẫn chưa hiểu rõ về cách lựa chọn mấy ổn áp với công suất sao cho phù hợp thì có thể tìm kiếm thêm thông tin trên các trang mạng uy tín. Tham khảo ý kiến của những khách hàng đã sử dụng. Qua sản phẩm ổn áp lioa hoặc nhận sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp từ người bán khi đến mua sản phẩm tại các cửa hàng, đại lý.

Sản phẩm được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều thập kỉ liên tiếp, được bình chọn là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong ngành hàng điện – điện tử.