nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Lựa chọn ổn áp Lioa cho thang máy

Trước khi lựa chọn loại ổn áp Lioa cho hệ thống thang, nhà cung cấp cần phải xem xét, tính toán công suất thang, đồng thời xem xét mức điện áp chung của khu vực để chọn được loại ổn áp phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Đối với các tòa nhà cao tầng, chung cư… thì thang máy là thiết bị hết sức quan trọng. Thang máy không chỉ đòi hỏi độ an toàn cao, trong quá trình thiết kế, lắp ráp, sử dụng, sửa chữa… phải tuân thủ nhiều yêu cầu nghiêm ngặt. Để đảm bảo độ bền cho thiết bị này, người ta thường dùng ổn áp Lioa.

Trong quá trình vận hành, ngoài đảm bảo được tính ổn định về điện áp cho thang máy, nhà sản xuất phải đảm bảo được an toàn cho người sử dụng và chất lượng của hệ thống thang.  

Ví dụ như thang máy của bạn có trọng lượng từ 300kg đến 400kg và công suất động cơ từ 3kw-5kw, tức là các loại thang máy thường dùng cho gia đình, văn phòng vừa và nhỏ thì bạn nên lựa chọn ổn áp 10kva 3 pha. Với những thang máy có trọng lượng từ 570kg đến 700kg và mức công suất động cơ 5,5kw đến 7kw, bạn có thể dùng ổn áp Lioa 15kva 3 pha là hợp lý.

 

 

Lựa chọn ổn áp Lioa cho thiết bị là việc vô cùng quan trọng.

Lựa chọn đúng ổn áp phù hợp, bạn sẽ yên tâm hơn về quá trình vận hành của thang máy, đảm bảo độ an toàn và tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu. Ngoài ra, tuổi thọ của thiết bị cũng được nâng cao hơn và cũng tránh các sự cố về điện, đảm bảo an toàn cho tính mạng về tài sản trong quá trình sử dụng.