nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mách bà con bí quyết diệt chuột đáng kinh ngạc

Mách bà con bí quyết diệt chuột đáng kinh ngạc

Hiện nay, các loại thuốc diệt chuột có nguồn gốc nước ngoài có rất nhiều tại Việt Nam. Trong đó, thuốc diệt chuột Storm (Đức) nổi lên như một phương pháp hiệu quả trị những đàn chuột cứng đầu nhất.

 

Đây là loại thuốc diệt chuột như thế nào? Storm có thị phần cao trong các sản phẩm diệt chuột. Storm có tác dụng diệt chuột trên 90%, giảm số lượng chuột quấy phá trong nông nghiệp và các hộ gia đình. Cách dùng dễ dàng, giá hữu nghị và an toàn khiến sản phẩm này trở nên bán chạy hơn bao giờ hết.

Nguyên lý hoạt động của thuốc diệt chuột Storm như thế nào? Công thức diệt chuột của sản phẩm này là kích thích khứu giác của chuột. Chuột tìm và ăn trực tiếp sản phẩm. Với nhiều loại thuốc diệt chuột phải trộn chung với thức ăn để dẫn dụ chuột, gây tốn kém và lãng phí. Storm với các gói thực phẩm tẩm thuốc, người tiêu dùng chỉ việc rải đều sản phẩm trên những con đường mà chuột hay đi là được. Thật là dễ dàng và nhanh chóng phải không bà con.

Tuy nhiên, chuột ăn thuốc xong không chết ngay như nhiều người nghĩ, mà phải qua 3 – 5 ngày mới chết. Đăc biệt, dùng thuốc diệt chuột Storm, bà con sẽ không phải vất vả tìm kiếm xác chuột trong các ngõ ngách, hang sâu, nơi trú ngụ tối tăm của chúng. Vì khi có thuốc trong cơ thể, chuột sẽ bị xuất huyết đường ruột nặng, gây mất máu và mất nước trầm trọng. Chuột bị kích thích bởi ánh sáng và tìm nơi có nguồn nước để giải cơn khát. Vì vậy, chuột sẽ chết ngoài trời, gần nguồn nước nhé bà con. Bà con chỉ việc đi nhặt xác chuột và đem đến nơi phân hủy mà thôi.

Vậy là bà con đã biết cách diệt chuột hiệu quả rồi đó. Chẳng có chon chuột nào sống được khi dính phải thuốc diệt chuột này đâu. Storm lại có hạn sử dụng đến 2 năm, bà con tha hồ dùng diệt chuột nhé. Ngoài ra, bả chuột không bị tiêu hủy ngoài trời lâu ngày, viên thuốc không tan thì vẫn còn sử dụng được. Chúc bà con diệt chuột thành công.