nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Máng đèn Led 0m6 T8 BN012C Led10 11W Philips

Máng đèn Led 0m6 T8 BN012C Led10 11W Philips với thời gian sử dụng rất lâu dài là tuổi thọ của sản phẩm kéo dài đến 25.000 giờ, điều này tương ứng với sản phẩm có thế chiếu sáng đến 10 năm sử dụng.

máng đèn Led 0m6 T8 BN012C Led10 11W PhilipsNhằm hướng đến là sản phẩm chiếu sáng được nhiều người yêu mến, tin cậy và có thể đánh dấu, để lại được tên tuổi trên thị trường các sản phẩm, thiết bị chiếu sáng hiện nay.
 
Nhà sản xuất đã nghiên cứu và sản xuất ra thiết bị chiếu sáng máng đèn Led 0m6 T8 BN012C Led10 11W Philips với rất đa dạng các chức năng khác nhau, như với máng đèn này bạn có thể sử dụng để chiếu sáng cho ngôi nhà, chiếu sáng trong các khu công ngiệp, khu chết xuất, được dùng cho cả các loại bảng hiệu như nhà hàng, nhà sách, quán ăn…
 
Với thiết kế tỉ mỉ, gam màu chủ đạo là tông màu trắng, với các bộ phận của bộ máng đèn led Philips này là đui đèn, nắp máng và máng đèn đều được làm bằng chất liệu nhôm, thiết kế này rất nhẹ nhàng lại đơn giản trang nhã giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và sử dụng hơn.
 
Không chỉ vậy, trong thời buổi kinh tế khó khăn, một hộ gia đình luôn cần phải chi tiêu rất nhiều, phải chi trả cho rất nhiều loại phí khác nhau: từ tiền nhà, tiền ăn, tiền đi lại, điện nước…
 
máng đèn Led 0m6 T8 BN012C Led10 11W Philips
 
Nhằm giảm bớt nỗi lo thiết bị điện hư hỏng, và cũng phần nào góp phần vào việc làm giảm thiểu chi phí cho các thiết bị điện trong nhà, nhà sản xuất đã thiết kế sản xuất ra. 
 
Như vậy, nếu khách hàng dùng sản phẩm trung bình một ngày 8 giờ thì khách hàng dùng sản phẩm có thể phải 10 năm sau mới phải thay đổi sản phẩm khác. 
 
Đây là một trong những ưu điểm lớn của máng đèn Led 0m6 T8 BN012C Led10 11W Philips, nó giúp người sử dụng không chỉ tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được điện mà còn bớt đi cho người dùng nỗi lo bộ máng đèn bị hỏng, gây nguy hiểm hay số tiền phải dành để mua bộ máng đèn khác khi máng đèn nhanh hư hỏng.