nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Máng đèn Rạng đông sử dụng thế nào với trần gỗ

Máng đèn Rạng đông sử dụng thế nào với trần gỗ

Với thiết kế hiện đại, hiện nay nhiều nhà sử dụng trần gỗ để thay thế loại trần thạch cao. Hoàng Phát Lighting xin chia sẽ kinh nghiệm gắn máng đèn Rạng Đông với tràn gỗ

Trần gỗ là một loại trần nhà khó chịu và không dễ lắp đặt và khó lựa chọn thiết kế máng đèn phù hợp để tạo được không gian chiếu sáng phù hợp và đem đến một không gian chiếu sáng hiệu quả, thẩm mỹ. Màng đèn Rạng Đông vó nhiều thiết kế đa dạng và thông dụng trong nhiều lĩnh vực cũng đã chinh phục được các thiết kế của trần gỗ.

Với đặc tính chủ yếu là gỗ và dễ chịu ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu nên màu sắc của trần nhà luôn có sự thay đổi. Máng đèn Rạng Đông có thiết kế chắc chắn, cấu trúc bền vũng có thể chịu được sự thay đổi này của trần nhà gỗ và bảo đảm tốt cho hoạt động tiêu dùng để tạo ra được không gian chiếu sáng thích hợp cho trần nhà, hình thành được chất lượng chiếu sáng đạt hiệu quả cao.

mang den rang dong

Thực ra, khi nhắc đến trần nhà gỗ nhiều người sẽ nghĩ nó chỉ phù hợp với các thiết bị nội thất sang trọng và các thiết bị chiếu sáng cũng phải có phần sang trọng không kém. Nhưng trên thực tế, các thiết kế của máng đèn Rạng Đông huỳnh quang rất đơn giản, có một màu đồng nhất và một cấu trúc gọn gàng, không hoa văn, hình dạng cầu kì những vẫn làm căn phòng được nổi bật và tinh tế hơn.

Với chóa đèn được làm bằng nhôm phản quang cao cấp và thân đèn được bao phủ bởi lớp thép phủ sơn tĩnh điện chống gỉ, chống ăn mòn là đã giúp không gian có độ chiếu sáng hoàn hảo, bền lâu để đảm bảo được sự hiện đại và phù hợp với nhiều không gian chiếu sáng.

TƯ VẤN SẢN PHẨM MÁNG ĐÈN RẠNG ĐÔNG:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com