nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máng đèn V-Shape PIFA236 Paragon

Máng đèn V-Shape PIFA236 Paragon

Đừng đi đâu xa xôi tìm kiếm sản phẩm máng đèn vừa chất lượng vừa có thương hiệu mà giá cả hợp lý trên cả tuyệt vời nữa bạn ơi! Vì ngay lúc này đây sản phẩm máng đèn V-Shape PIFA236 Paragon đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiện nay của bạn rồi.

Sản phẩm máng đèn V-Shape PIFA236 Paragon có gì hấp dẫn, ưu việt hơn những sản phẩm khác? Tại sao nó lại được đánh giá là chất lượng cao hơn cả? Tại sao nói đây là một sản phẩm tuyệt vời? Có gì đảm bảo điều đó? Hãy cùng bài viết này của chúng tôi để giải đáp những thắc mắc nói trên của bạn.

PIFA236-ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm máng đèn V-Shape PIFA218 Paragon được thiết kế vô cùng chắc chắn, nhỏ gọn bao gồm 1 bóng đèn huỳnh quang và 1 chóa đèn được thiết kế tháo lắp thuận lợi, dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể tự tay lắp đặt mà không cần bỏ thêm chi phí để hỗ trợ lắp đặt.

2.  Đèn Paragon có công suất hoạt động 28W, dòng điện sử dụng 220V, chóa chóng ẩm làm bằng nhựa carbon cứng. Với những đặc điểm gây ấn tượng như vậy, sản phẩm chứng minh cho sự nổi bật đặc biệt của mình.

3.  Máng đèn V-Shape PIFA218 Paragon còn có thể chống thấm và hoạt động một cách hiệu quả khi đi kèm với bộ tăng phô, kích, tụ điện.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn V-Shape PIFA218 Paragon có khả năng duy trì hoạt động của bóng đèn được ổn định và phù hợp với nhu cầu chiếu sáng cho người dùng.

2.  Sản phẩm còn có độ kín IP 65 có khả năngchống được nước, bụi tác động vào bóng đèn làm tăng khả năng tuổi thọ cho sản phẩmphù hợp lắp đặt cho mọi không gian, ngay cả các khu vực có thời tiết khắc nghiệt nhất. Sản phẩm giúp bạn không phảithường xuyên vệ sinhtiết kiệm công sức và thời gian.

3.  Sản phẩm máng đèn V-Shape PIFA218 Paragon có lớp vỏ nhựa bên ngoài bao phủ han chếđược các tia tử ngoại, cựctím, hồng ngoại làm ảnh hưởng đến chất lượng của bóng đèn và các bộ phận bên trong.

4.  Lựa chọn máng đèn Paragon là cách để bạn mang đến cho không gian sống của mình một nguồn sáng chân thực và hoàn hảo nhất. Sản phẩm này chính là một trong những thiết bị chiếu sáng tiên tiến thương hiệu đèn thương hiệu Paragon dành tặng riêng cho bạn.

Hiện nay chương trình khuyến mãi hấp dẫn của sản phẩm máng đèn V-Shape PIFA218 Paragon vẫn còn được áp dụng tại Hoàng Phát Lighting. Mau nhanh chân trở thành một trong số những người được sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG