nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Mặt trái của làm đẹp bằng tắm trắng

Mặt trái của làm đẹp bằng tắm trắng

Những gì tắm trắng làm đẹp trên vùng da được trị liệu là quá tốt, điều đó thu hút ngày càng nhiều người tin dùng vào nó hơn. Nhưng cũng phải nói thêm rằng, cũng còn một số mặt trái phía sau đó của phương pháp thẩm mỹ mới này.

 

Có một làn da trắng xứ là mong ước của tất cả chị em phụ nữ, đó là mong ước hoàn toàn chính đáng, thế nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó, mặt tốt thì rõ ràng rồi, trắng da và đẹp hơn, thế nhưng có phải cứ tắm trắng là trắng da là đẹp hơn?

Nếu ai có suy nghĩ thì hãy xem xét lại vì nếu như không cẩn thận thì hậu quả của tắm trắng sẽ đáng sợ hơn rất nhiều, đó là mặt trái của tắm trắng da.

Đi dọc các tuyến phố của Hà Nội không khó để bắt gặp những cửa hàng hay các spa làm đẹp với rất nhiều lời quảng cáo có cánh như sau khi tắm một lần là đã trắng da, hay tắm trắng nguồn gốc tự nhiên…và cũng chẳng khó khăn gì nếu bạn muốn tìm một sản phẩm tắm trắng da bạn chỉ cần vào google gõ mỹ phẩm tắm trắng tha hồ cho bạn chọn bất kì sản phẩm nào bạn muốn. Vậy tắm trắng ở đâu tốt, đây là một câu hỏi khó bỡi vì đấy hoàn toàn là quảng cáo, còn nếu tin mà dùng thì kết quả sẽ được chính bản thân người dùng kiểm chứng.

Đã có những cô gái vì chót tin những lời quảng cáo có cánh trên mạng với mong muốn có một làn da đẹp đã không ngại ngần mua về để dùng hay tích cóp tiền để đến các spa sang trọng làm đẹp và rất nhiều người đã phải ôm trái đắng như sau khi tắm da mẩn đỏ dị ứng, ngứa lở lét toàn thân hoặc có những người chỉ sau một thời gian da bắt đầu bong chóc, giống như người lột, lộ ra lớp da non nghỉ là đã trắng da, nhưng thực chất sản phẩm đó đang bào mòn làn da, với lớp da yếu ớt như vậy chỉ cần bắt gặp ánh nắng trực tiếp làn da có thể bị cháy bỏng rất nguy hiểm. Mặt trái sản phẩm trắng da ghê gớm như vậy nhưng tại sao vẫn có những người vẫn lao vào những phương thức làm đẹp như vậy có lẽ khát khao được đẹp lên, được thay đổi và những lời quảng cáo có cánh đã làm họ bị mờ mắt để đến khi tận mắt chứng kiến làn da của mình bị tàn phá mới nhận ra thì đã muộn.