nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Máy cày Kubota L4508 cho thị trường Việt Nam

Máy cày Kubota L4508 cho thị trường Việt Nam

Quá trình công nghiệp hóa nông nghiệp không những làm giảm sức lao động của người nông dân mà còn tăng năng suất trong ngành nông nghiệp và máy cày là một trong những loại máy móc giúp làm được điều này. Kubota L4508 là dòng sản phẩm hiện đại có công suất cao, đa năng đồng thời tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Máy cày Kubota L4508 cho thị trường Việt Nam

Máy cày Kubota L4508 được nhà sản xuất quan tâm và nâng cấp hệ thống máy để đảm bảo công suất cao, tốc độ khởi động và vận hành nhanh chóng. Trong vòng 5 phút, máy cày Kubota L4508 đã cày xong một mẫu đất Bắc Bộ, để có được tốc độ này là nhờ vào động cơ có công suất 45 mã lực với hộp số bánh răng di trượt.

Dù chỉ có thiết kế bên ngoài nhỏ gọn, nhẹ nhàng nhưng máy cày Kubota L4508 có những tính năng hiện đại như hai bóng đèn pha halogen siêu sáng, giúp bạn có thể dễ dàng cày xới khi trời còn tờ mờ sáng; chỗ ngồi hết sức rộng rãi cùng với chỗ dựa lưng đồng thời ghế ngồi không bám bụi bẩn, chỗ để chân rộng rãi kết hợp với cần số tạo sự thoải mái cho người lái đặc biệt máy cày còn có thêm tay lái phụ sẽ giảm bớt sự mệt nhọc cho người lái, cho phép máy có thể tự vận hành trong những đoạn thẳng mà vẫn đảm bảo hiệu quả như người lái.

Đặc biệt loại máy này phù hợp với nhiều loại đất từ đất cát đến đất pha hoặc đất thịt đồng thời có thể sử dụng ở vùng đất khô ráo hoặc vùng đất trũng nước nhờ vào bánh răng côn giúp cho tay lái nhẹ nhàng kết hợp với góc quay bánh có thể điều chỉnh nhỏ, phốt có khả năng chống nước. Khác với các loại máy cày khác, máy cày Kubota L4508 còn có thể phay đất và lồng dập đất ở những vùng đất trũng đặc biệt là khả năng phay lên luống độc đáo nhờ vào các lưỡi phay ở trong kết hợp với hai cày cỡ nhỏ quay vào trong giúp lên luống ngay trong lúc phay, thế nên bà con nông dân không cần phải mất công sức lên luống mà có thể trồng rau củ ngay.