Trang chủ » Máy hút sữa trợ thủ đắc lực của các bà mẹ

Máy hút sữa trợ thủ đắc lực của các bà mẹ

(Ngày đăng: 25-10-2016 09:01:28)
        
Tại Việt Nam, máy hút sữa đã không còn là một dụng cụ xa lạ với các bà mẹ nữa. Ngược lại, đây đang là sản phẩm được ưa chuộng và đang dần thay thế các bình sữa truyền thống.

Các loại máy hút sữa đang dần chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay bởi những tính năng ưu việt của máy hút sữa đem lại cho các bà mẹ trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Máy hút sữa chia làm hai loại chính là máy hút sữa điện và máy hút sữa bằng tay. Mỗi loại máy này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Máy hút sữa bằng tay được thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng hơn nữa giá thành lại phải chăng, hợp với những bà mẹ không có điều kiện quá tốt về tài chính. Tuy nhiên, loại máy này bởi hoạt động bằng tay do đó khả năng hút sữa của chúng không quá nhanh và tốt giống như máy hút sữa bàng điện.

Với máy hút sữa điện thì lại ngược lại, loại máy này có khả năng hút sữa rất nhanh và đều nhờ cơ chế hoạt động linh hoạt của máy. Tuy nhiên cũng vì lẽ đó mà máy hút sữa bằng tay có giá thành cao hơn so với máy hút sữa bằng tay. Hiện nay, phổ biến hơn cả là máy hút sữa bằng điện do ưu thế hút sữa nhanh, giúp tiết kiệm thời gian của các bà mẹ. Có khá nhiều thương hiệu máy hút sữa nhưng nổi tiếng nhất là các sản phẩm cũa hãng Medela, Avent, Nuk, Spectra, Farlin...Đây đều là các hãng sản xuất của nước ngoài.

Với máy hút sữa thì các bà mẹ hoàn toàn có thể vừa đi làm vừa có thể cung cấp sữa cho con bú hàng ngày. Máy hút sữa từ khi mới ra đời đã thực sự là trợ thủ đắc lực cho mọi bà mẹ. Nhờ máy hút sữa mà các mẹ tiết kiệm được thời gian để làm các công việc khác cũng như có thể yên tâm vẫn cung cấp cho bé yêu nguồn sữa cần thiết và đầy đủ nhất. Quan trọng là các bà mẹ có chọn được cho mình loại máy hút sữa tốt nhất hay không.

Nguồn:
Tag: