nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Mẹo dùng ổn áp Lioa bảo vệ máy in khỏi cháy chập

Mẹo dùng ổn áp Lioa bảo vệ máy in khỏi cháy chập

Nếu bạn là nhân viên văn phòng chắc hẳn đều coi chiếc máy in quý hơn “vàng’”, thiếu đi thiết bị này mọi công việc đều trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Để không gặp phải những tình trạng khó xử như vậy, hãy dùng ổn áp Lioa để bảo vệ thiết bị đầy quyền năng này

Đã từng phải chịu nhiều bức xúc khi máy in liên tục cháy hỏng làm ảnh hưởng đến việc in giao booking cho bộ phận lễ tân, Hương Mai- một nhân viên sales tại Khách sạn cho biết cô đã kiến nghị lên ban giám đốc Khách sạn để có bằng được sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng nhằm bảo vệ chiếc máy in quý giá của mình cũng như nhiều thiết bị văn phòng khác nói chung như máy tính, tủ lạnh, điều hòa,…


Mai cho biết, “Từ ngày dùng ổn áp Lioa tôi không còn phải mệt mỏi vì thường xuyên phải kêu gào bộ phận kỹ thuật đến giúp đỡ do máy in chập cháy nữa. Được biết thiết bị này đang là dòng sản phẩm ổn áp tốt nhất trên thị trường nên tôi không đắn đo gì thêm mà chọn ngay. Trước anh trai tôi cũng đã từng dùng qua sản phẩm này nên tôi biết chất lượng của nó thế nào”.

 


Đượ biết, ổn áp Lioa là sản phẩm có chất liệu được cấu thành từ lõi đồng ngoại nhập tại Thyssen, trên công nghệ máy ép khuôn nhựa CNC đời mới nhất của Thụy Sỹ. Nhờ vậy, sản phẩm này có khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động cho máy in: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn.


Do đó, ổn áp Lioa đã hạn chế được tối đa hiện tượng chập cháy do điện nguồn không ổn định ở máy in và nhiều thiết bị khác, giúp nhân viên văn phòng tăng hiệu suất, chất lượng công việc đáng kể.