nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Ẩm thực
  • Món ăn vặt ngon với cách nấu chè khoai môn

Món ăn vặt ngon với cách nấu chè khoai môn

Chè khoai môn là món ăn hấp dẫn khá nhiều người, nhất là những đứa trẻ ở vùng nông thôn, vùng quê. Ngày nay, chè khoai môn cũng len lỏi vào các tiệm kem, cà phê của các thành phố lớn khiến nhiều người muốn tìm hiểu cách nấu chè khoai môn.

Cách nấu chè khoai môn

Cách nấu chè khoai môn đơn giản, dễ làm, không cầu kì xa hoa như những món ăn khác. Có lẽ vì là xuất phát từ món ăn dân giã, nên món chè khoai môn có hương vị giản dị nhưng đậm đà, khiến nhiều người ăn qua một lần rồi lưu luyến mãi.

Những đứa trẻ rất thích món ăn vặt chè khoai môn. Khi chơi đùa, chạy nhảy mệt mỏi rồi, có được một bát chè khoai môn thơm lừng, ngọt ngào lại mát lạnh luôn là điều chúng mong ước. Ngoài cách chờ mẹ nấu chè khoai môn rồi thưởng thức, không ít đứa trẻ lao vào bếp để thực hiện cách nấu chè khoai môn.

Khác với những bánh trái, kem, cà phê, những món ăn vặt sang trọng, đắt tiền của trẻ em thành phố, món ăn vặt chè khoai môn với cách nấu chè khoai môn đơn giản đã đi vào lòng những đứa trẻ ở thôn quê, khiến sau này chúng đi xa vẫn còn nhớ mãi.

Hướng dẫn cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu các món chè

>> Cách làm chè bắp

>> Cách nấu chè long nhãn

>> Cách làm chè xoài

>> Cách làm chè sương sa hạt lựu

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè khoai môn với nếp

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè nha đam

>> Cách làm chè khúc bạch đơn giản

>> Cách nấu chè thưng

>> Cách nấu chè mè đen cho bà bầu

>> Cách nấu chè xoài

 

>> Cách nấu chè yến hạt sen