Trang chủ » Món cá ngừ kho thơm được nhiều người ưa thích

Món cá ngừ kho thơm được nhiều người ưa thích

(Ngày đăng: 09-05-2015 16:11:06)
        
Cá ngừ là loài cả biến ngon, bổ, rẻ và được nhiều người sử dụng để chế biến món ăn hàng ngày. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn gần xa món cá ngừ kho thơm được khá nhiều người ưa thích hiện nay.

Cá ngừ có nhiều cách chế biến khác nhau, như cá ngừ kho với nước dừa, cá ngừ sốt cà chua, làm bún cá ngừ… Trong đó, món cá ngừ kho thơm như là một cách chế biến được nhiều người sử dụng nhất trong bữa ăn của các gia đình. Không ít người khi nhắc đến cá ngừ thường nghĩ ngay đến món ăn thường trực là cá ngừ kho thơm.

Sỡ dĩ cá ngừ kho thơm được nhiều người ưa thích, vì thơm sẽ có khả năng đặc hãm vị tanh nồng của cá ngừ, đồng thời, vị chua ngọt của thơm sẽ giúp cho món cá ngừ kho được ngon hơn, hấp dẫn hơn và mang nhiều hương vị hơn. Đây là một hương vị đặc biệt riêng có mà những cách chế biến khác không mang lại được.

Đây là những lý do khiến nhiều người ưa thích món cá ngừ kho thơm. KHông ít bạn trẻ đã thành thật rằng, họ ăn được nhiều cơm hơn cũng là nhờ món ăn cá ngừ kho thơm do mẹ nấu.

* Những món cá ngừ kho thơm ngon và cách chế biến:

>> Cá ngừ sốt cà chua

>> Cá ngừ kho thơm nước dừa

>> Cá ngừ kho thơm ngon

>> Cá ngừ kho thơm cà chua

>> Cá ngừ kho riềng

>> Cá ngừ kho nước dừa

>> Cá ngừ kho cải chua

>> Cá ngừ kho măng

>> Cá ngừ kho cà chua

>> Cá ngừ đại dương kho thơm

>> Cá ngừ kho thơm ngon mỗi ngày

Nguồn:
Tag: