nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mua bộ đèn LED Tube T5 4W Rạng đông ở đâu tốt nhất?

Mua bộ đèn LED Tube T5 4W Rạng đông ở đâu tốt nhất?

Sở hữu ưu điểm nổi bật nhờ hiệu suất chiếu sáng cao, có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, bộ đèn LED Tube T5 4W Rạng đông đang rất được yêu thích để lắp đặt chiếu sáng trang trí trong nhà.

Mua bộ đèn LED Tube T5 4W Rạng đông ở đâu tốt nhất ?
 
Người tiêu dùng hiện nay đã có thể mua được bộ đèn LED Tube T5 4W Rạng đông tại các cửa hàng thiết bị điện hoặc các đại lý bóng đèn Rạng Đông tại TP HCM. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng bộ đèn và được mua đúng giá thì người tiêu dùng nên tìm đến các đại lý bóng đèn Rạng đông là tốt nhất.
 
 
Còn nếu bạn muốn được giao hàng tận nhà để đỡ tốn công đi lại thì có thể mua sản phẩm tại hệ thống website của đại lý bóng đèn Rạng Đông – Hoàng Phát Lighting. Đây là website bán hàng của tổng đại lý bóng đèn Rạng Đông tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Tất cả các thông tin về bộ đèn LED Tube T5 4W Rạng đông cũng như các thiết bị chiếu sáng khác do Rạng Đông sản xuất đều được thể hiện đầy đủ trên website của Hoàng Phát Lighting.
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/
 
- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Ưu điểm chiếu sáng nổi bật của bộ đèn LED Tube T5 4W Rạng đông chính hãng
 
Bộ đèn LED Tube T5 4W Rạng đông là bộ đèn Led được sử dụng nhiều trong chiếu sáng hắt trần, hắt tường, chiếu sáng trang trí không gian sống và nơi làm việc. Điểm nổi bật của bộ đèn được thiết kế theo kiểu bóng liền thân nên quá trình lắp đặt và di chuyển rất dễ dàng, ít rườm rà và bị rơi vỡ.
 
Hiệu suất chiếu sáng của bộ đèn LED Tube T5 4W Rạng đông cũng được duy trì ở mức cao giúp người sử dụng tiết kiệm đến 40% điện năng tiêu thụ. Chất lượng ánh sáng đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114:2008 nhờ có hệ số trả màu cao.
 
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Hiệu suất quang(Lm/W)

Chỉ số hoàn màu(Ra)

Nhiệt độ màu(K)

Chiều dài(mm)

Chiều rộng(mm)

Chiều cao(mm)

220

4

20.000

350

87

80

6500/3000

300

23

34

 
 
Đặc biệt, công nghệ LED tiên tiến và dải điện áp của đèn hoạt động rộng giúp cho bóng đèn tube T5 30/4W không có hiện tượng nhấp nháy khi điện áp thay đổi, hoặc là bị cháy nổ nên rất an toàn khi lắp đặt sử dụng trong gia đình. 
 
Bộ đèn LED Tube T5 4W Rạng đông còn đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn về bảo vệ sức khỏe người dùng khi được chứng minh phù hợp theo tiêu chuẩn RoHS của Thế giới.
 
Bộ đèn có thiết kế nhỏ và rất dễ dàng kết nối với nhau thông qua bộ phụ kiện dây nối sẵn có tạo thành một chuỗi thiết bị chiếu sáng liên tục làm nổi bật không gian chiếu sáng.