Trang chủ » Nên tham khảo những loại máy của Kubota không?

Nên tham khảo những loại máy của Kubota không?

(Ngày đăng: 08-10-2016 10:32:22)
        
Trong số nhiều loại máy gặt đập của nhiều thương hiệu đang xuất hiện và được sử dụng nhiều trên thị trường thì nhiều người lại hướng đến sử dụng máy của thương hiệu Kubota. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được và biết cách chọn lựa để sử dụng yên tâm hơn.

Nên tham khảo những loại máy của Kubota không?

Có rất nhiều thương hiệu nhập ngoại đang cung cấp, phân phối các loại máy với chất lượng cao, nhưng nổi bật nhất trong số đó chính là máy gặt đập liên hợp Kubota – đây là một thương hiệu nổi bật của Nhật Bản với công nghệ ứng dụng hiện đại để mang đến hiệu quả cao, an toàn và tiện dụng nhất cho người dùng và tránh khỏi những khó khăn nhất định.

Cụ thể, máy có thể gặt được lúa ở góc rất nhỏ và chuyển hướng nhiều, rẽ cua nhiều nhưng lại mang đến hiệu quả cao và thao tác càng đơn giản hơn, dù đường bờ ruộng hẹp nên nhưng vẫn di chuyển được nên khá tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển. Với thao tác đơn giản khi bộ truyền động HTS nên dễ dàng chuyển chế độ tiến lùi, có thể thay đổi tốc độ an toàn mà không cần cắt ly hợp, đồng thời vừa gặt vừa thay đổi tốc độ của máy một cách tự do tùy theo tình trạng của cây trồng.

Khi đó, về phía cần gạt thì việc chuyển hướng cũng dễ khi có thể điều chỉnh độ cao hàm cắt và chuyển hướng với tân suất thao tác nhanh. Được thiết kế hệ thống trợ lực lái nên có thể vận hành phanh dễ dàng. Về tính năng đập lúa, sàng lúa còn mang đến nhiều ưu việt hơn kỳ vọng của người dùng nhờ trang bị hệ thống đập và sàng với năng suất cao. cụ thể, xilanh đập lớn với chuyển động hướng trục, buồng đập được thiết kế nằm dọc hướng trục với thân máy nên có thể lắp đặt trục buồng đập lớn, lúa được đưa đến buồng đập dễ dàng và trơn tru, giảm thiểu tối đa tỉ lệ thất thoát và hạt vở, xử lý tốt trên cánh đồng có nhiều lúa và trong tình trạng lúa ướt. Với ưu điểm này, máy gặt đập liên hợp Kubota hoàn toàn có thể tạo được ấn tượng thu hút người dùng hơn.

Nguồn:
Tag: