nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ngắm nhìn biển từ khách sạn Anh Quân Vũng Tàu

Ngắm nhìn biển từ khách sạn Anh Quân Vũng Tàu

Những ngày “lưu lạc” tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp, tôi đã có những trải nghiêm tuyệt vời khi ở tại khách sạn Anh Quân Vũng Tàu.

khách sạn Anh Quân Vũng Tàu

Bạn có tò mò muốn biết không? Nhiều người khi đến với khách sạn Anh Quân Vũng Tàu thường thích cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại… nhưng mình lại thích khung cảnh thanh bình của thiên nhiên khi dừng chân tại khách sạn Anh Quân Vũng Tàu.

Mình thuê một căn phòng nhỏ ở tầng 3 của khách sạn Anh Quân Vũng Tàu. Từ ban công cửa sổ tầng 3, mình nhìn ra phía biển, cảm giác gió thổi mát rượi, sóng vỗ rì rào bên tai thực sự rất tuyệt vời. Nhờ vậy mà sau những chuyện không vui trong cuộc sống, đứng tại đây, ngắm nhìn vùng biển mênh mang sóng nước, mình cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Cứ chiều chiều mình lại thích dạo bộ trên biển, dọc khách sạn Anh Quân Vũng Tàu, để chân trân thấm vào cát nhích từng bước chân nặng nhọc, đếm từng người đi qua cuộc đời mình. Giờ phút ấy, tôi không còn hối tiếc những gì đã qua trong quá khứ nữa.

Sau này, mỗi lần có dịp đến Vũng Tàu tôi đều dừng chân tại khách sạn Anh Quân Vũng Tàu để có thể ngắm khung cảnh thiên nhiên thơ mộng như vậy.