nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nghệ thuật phối hợp đèn thả trần cho chung cư

Nghệ thuật phối hợp đèn thả trần cho chung cư

Yếu tố ánh sáng luôn được chú ý đặc biệt trong trang trí nội thất đặc biệt đối với các không gian có ít yếu tố ngoại cảnh như chung cư. Vì vậy, để tạo nên một không gian đẹp bạn cần có nghệ thuật phối hợp đèn thả trần cho chung cư của mình.

Để biết được nghệ thuật phối hợp đèn thả cho chung cư, đòi hỏi bạn phải có cả về mặt kỹ thuật lẫn mỹ thuật. Kỹ thuật sẽ giúp bạn chọn đèn cũng như bố trí đèn ở các vị trí thích hợp nhất trong không gian, còn yếu tố mỹ thuật sẽ được thể hiện qua cách bạn bài trí phòng cũng như chọn đèn.

nghe thuat phoi hop den tha tran chung cu

Hiện nay, chung cư có rất nhiều trên thị trường cũng như đa dạng về diện tích. Đối với các chúng cư có diện tích lớn, bạn nên chọn đèn thả sao cho có cùng tỷ lệ với diện tích không gian để tạo nên sự hài hòa, cân đối. Tùy theo sở thích cá nhân cũng như phong cách mà bạn có thể chọn chất liệu đèn cho phù hợp. Ví dụ nếu yêu thích sự giản dị mộc mạc thì bạn nên chọn các loại đèn thả bằng tre, nứa, vải,… Nếu bạn muốn cầu kỳ hơn thì chọn đèn thả với chất liệu bằng kim loại màu sáng hay pha lê để tạo nên sự sang trọng, quý phái cho không gian của mình.

nghe thuat phoi hop den tha tran cho chung cu

Một ưu điểm nổi bật của đèn thả trần đó là bạn có thể dùng đèn thả với mọi không gian và diện tích. Đối với các chung cư có diện tích “hạt tiêu” thì việc sử dụng đèn thả trong trang trí là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đèn sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian cũng như tạo cho bạn cảm giác thoải mái thoáng đãng hơn so với sử dụng một số loại đèn khác. Đa số các loại đèn thả có thiết kế đơn giản được sử dụng trong không gian diện tích nhỏ hẹp không những giúp bạn tận dụng được khoảng không mà còn đem lại sự hiện đại, tinh tế cho không gian của mình.

nghe thuat phoi hop den tha tran cho chung cu

Bạn chỉ cần nắm vững một số kỹ năng cần thiết khi thiết kế nội thất thì bạn sẽ có được một không gian sống vừa đẹp, vừa sang trọng cũng như ấn tượng độc đáo với những chiếc đèn thả trần.