nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Người học viên cần làm gì khi tham gia huấn luyện an toàn lao động

Người học viên cần làm gì khi tham gia huấn luyện an toàn lao động

Nếu bạn là công nhân, hay quản lý một xí nghiệp hay nhà máy nào đó. Bạn có nhu cầu được huấn luyện an toàn trong lao động thì ngoài việc đăng kí học ra. Bạn cần phải làm những gì để đạt được kết quả tốt nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn.

Trước tiên, bạn phải đăng ký và nộp lệ phí huấn luyện an toàn cho cơ sở đào tạo cho bạn. Trước khi vào huấn luyện an toàn, bạn được phổ biến rõ những nội dung trong quá trình huấn luyện và các yêu cầu về bản thân. Bạn phải ghi nhớ kỹ điều này. Ngoài ra trước khi đi vào huấn luyện bạn được phổ biến kiến thức về an toàn trong khi huấn luyện vì quá trình huấn luyện cũng có những phần thực hành khá nguy hiểm. Bạn cũng được cấp những công cụ an toàn lao động. Phải tìm hiểu và biết sử dụng chúng.

Về thái độ trong huấn luyện. Bạn phải thực hiện nghiêm chỉnh các quy định được đề ra. Không tự ý làm trái và không thực hiện bữa bãi khi không có sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Chú ý nghe và thực hiện đúng những chỉ dẫn của huấn luyện viên. Phải tự giác, siêng năng học tập, tiếp thu ý kiến, tích cực trao đổi cũng như hỏi các vấn đề còn thắc mắc. Phải hòa đồng, không gây xáo động, xíc míc trong quá trình huấn luyện. Để quá trình huấn luyện an toàn đạt kết quả cao, bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về công việc của mình để nắm bắt được những mối nguy hiểm qua đó dễ dàng hiểu được tác hại và cách phòng ngừa khi tham gia huấn luyện.

Thực hiện an toàn vệ sinh trong suốt quá trình. Không lấy cắp đồ đạc hay cố ý phá hỏng chúng. Tuyệt đối không được hối lộ để được kết quả cao trong quá trình huấn luyện. Sau khi quá trình huấn luyện kết thúc, cần nắm bắt được những kiến thức học được vào quá trình làm việc.

Việc huấn luyện là bắt buộc nhưng nó giúp bạn có thể làm việc được một cách an toàn. Vì thế, cần tự giác tham gia và thực hiện huấn luyện một cách đầy đủ và hiệu quả nhất.