nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Nguyên nhân gây sẹo và cách trị sẹo rỗ hiệu quả

Nguyên nhân gây sẹo và cách trị sẹo rỗ hiệu quả

Sẹo rỗ xuất hiện nhiều trên da khiến bạn trở nên mất tự tin khi giao tiếp làm ảnh hưởng tới tâm lý và công việc. Vậy nguyên nhân gây sẹo và cách trị sẹo rỗ hiệu quả là gì? Những chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

 
Có rất nhiều nguyên nhân gây nên sẹo rỗ và dưới đây là một số tác nhân cơ bản:
 
- Sẹo rỗ do thủy đậu để lại: Bệnh thủy đậu rất dễ gây ra tình trạng sẹo nếu bạn không biết cách chăm sóc đúng cách. Vết sẹo rỗ do thủy đậu để lại tuy không sâu nhưng vẫn nhìn thấy rõ và gây mất thẩm mỹ.
 
- Sẹo rỗ do mụn trứng cá để lại: Sẹo rỗ thường là hậu quả của một tình trạng viêm hoại tử rộng tại nang lông, hình thành do việc nặn mụn trứng cá, gọi là mụn nang mủ (Acne cyst) hay mụn dạng nang, đã gây ra những thương tổn tại đây. Khi vết thương tự làm lành bởi mô liên kết của cơ thể (còn gọi là sợi) thì nó cũng đồng thời tạo thành sẹo. Tùy thuộc vào tín hiệu, vị trí và phạm vi, sẹo có thể gây đau hoặc không trong một thời gian, thậm chí trong nhiều năm.
 
– Sẹo rỗ do mụn đầu đen và mụn trứng cá bọc
 
Bio Scar là cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.
 
Hiệu quả trị sẹo rỗ tại thẩm mỹ viện QV
 
Bio Scar đã được các chuyên gia chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện QV ứng dụng và nghiên cứu rất thành công giúp lăn kim hữu hiệu, trả lại làn da mịn màng cho hầu hết khách hàng.
 
Đây là công nghệ sử dụng các tế bào từ chính cơ thể khách hàng, thông qua một quy chiết xuất li tâm chuẩn nhằm giữ lại các tế bào khỏe mạnh rồi được sử dụng và đưa trở lại vị trí điều trị. Các nhân tố phát triển có trong chúng sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, kích thích chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo rỗ.
 
Bio Scar có thể khiến vết sẹo rỗ sẽ trở nên bằng phẳng; sẹo bị xóa mờ, làn da trở nên mịn màng, tuyệt đối an toàn, không gây hại cho da.