nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Những điểm ưu việt của ổn áp Lioa công nghệ mới

Những điểm ưu việt của ổn áp Lioa công nghệ mới

Ổn áp Lioa có chức năng ổn định và duy trì dòng điện ở mức an toàn. Từ đó hạn chế tối đa các hiện tượng cháy nổ, hư hỏng những thiết bị điện khác trong nhà.

Điện áp định mức của lưới điện ở nước ta hiện nay là 220v và 220v/380v  nên ta có 2 loại máy chính là ổn áp Lioa 1 pha và ổn áp lioa 3 pha.

Cả hai dòng sản phẩm đều được sản xuất với chu trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2000.  Nên thiết bị có hiệu quả làm việc rất cao, trong suốt quá trình hoạt động hiếm xảy ra các sự cố trục trặc kĩ thuật không làm mất thời gian và cho phí sửa chữa.

Ổn áp Lioa rất tiện lợi bởi nó vận hành theo công nghệ điều khiển tự động bằng vi mạch tích hợp nên rất dễ sử dụng mà tốc độ xử lí lại rất nhanh chóng và chính xác. Máy tiêu hao năng lượng thấp nên tiết kiệm được điện năng mang lại hiệu quả và lợi nhuận kinh tế cao.

 

 

 

Để nâng cao tuổi thọ của máy, bên trong sản phẩm này được trang bị hệ thống giải nhiệt bằng quạt giúp làm mát các bộ phận không tạo sức ép gây ra hư hỏng do nhiệt độ.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều dòng thiết bị với kiểu dáng công nghiệp, tiện nghi hiện đại, màu sắc trang nhã phù hợp với mỹ quan của mọi công trình.

Với những ưu điểm vượt bậc của mình, ổn áp lioa đã và đang là mặt hàng có tốc độ tiêu thụ rất nhanh chóng trên thị trường.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Hoàng Phát là đơn vị phân phối ổn áp lioa chĩnh hãng chất lượng cao mà giá thành lại cực kì phải chăng.