nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Những điều ít ai biết về ổn áp Lioa

Với những lợi thế và sự khẳng định mạnh mẽ về thương hiệu, nhiều người nhầm tưởng ổn áp Lioa là một sản phẩm ngoại nhập

Nhưng thực sự đây lại là thiết bị được sản xuất và chế tạo hoàn toàn bằng những đầu óc, trí tuệ của người Việt Nam.

Được biết, năm 1988 kỹ sư điện Nguyễn Chí Linh cùng nhiều đồng nghiệp tâm huyết đã chế tạo dòng sản phẩm ổn áp Lioa có tác dụng chuyển đổi dòng điện nguồn bảo vệ các thiết bị điện chạy qua hạn chế tối đa nguy cơ chập cháy, giúp các thiết bị này hoạt động hết công suất đồng thời tiêu thụ năng lượng ở mức thấp nhất có thể về mang lại tuổi thọ đáng kể cho các loại máy móc này.


Hơn nữa, ổn áp Lioa còn được biết đến là sản phẩm có cấu thành từ rất nhiều chất liệu cao cấp ngoại nhập như đồng của Thyssen, bayer của Đức,..cùng dây chuyên công nghệ máy ép khuôn nhựa CNC đời mới nhất được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thụy Sỹ.

Nhờ những chấy liệu cao cấp này, ổn áp Lioa có tuổi thọ và độ bền vượt trội hơn hẳn so với nhiều thiết bị cùng loại hiện thời.

 


Với những thế mạnh trên, ổn áp Lioa đã dễ dàng trở thành sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được thị trường thế giới đón nhận rất dễ dàng.


Có thể nói rằng, ổn áp Lioa là dòng sản phẩm rất đáng tự hào của người Việt Nam. Bắt đầu từ năm 2007, sản phẩm này có bước chuyển giao về công nghệ sản xuất và quản lý rất lớn, cột mốc hình thành nhà máy sản xuất thiết bị điện chính hãng mang thương hiệu Lioa tại Bắc Ninh đã giúp thương hiệu này ngày càng có chỗ đứng trên thị trường và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng khắp mọi nơi.


Theo dự báo của nhiều chuyên gia, ổn áp Lioa sẽ còn tiết tục “làm mưa làm gió” trên thị trường ở những năm tiếp theo.