nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh đi Úc

Những lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh đi Úc

Dù dịch vụ chuyển phát nhanh đã ngày càng trở nên phổ biến trong hầu hết cộng đồng người Việt, nhưng vẫn có những lưu ý mà người sử dụng cần xem xét trước khi gửi hàng để tránh những sai sót gây ra những hiểu lầm không đáng có về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc.

Có thể do những đòi hỏi quá cao về tính tiện lợi và ưu việt của loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh, đặc biết là chuyển phát nhanh đi Úc mà hầu như khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ này đều sẽ tỏ ra không hài lòng với những sự cố đáng tiếc ngoài ý muốn xảy ra và có cái nhìn thiếu thiện cảm dành cho những công ty chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý một số điều sau đây để hiểu hơn và có sự nhìn nhận cũng như đáng giá đúng về những công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh.

Điều đầu tiên, thường thì hàng hóa có đôi lúc sẽ đến tay người nhận trễ hơn lịch hẹn ban đầu, đa số nguyên nhân của sự chậm trễ này là do những sự cố khách quan như thời tiết, khí hậu,… những lý do này hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của công ty chuyển phát nhanh. Do đó, không thể hoàn toàn đổ lỗi và qui trách nhiệm cho công ty được.

Điều tiếp theo, thường thì một quá trình vận chuyển hàng chuyển phát nhanh nhanh nhất cũng phải mất từ 72 tiếng, tùy thuộc vào khoảng cách giữa Việt Nam và quốc gia bạn muốn gửi đi. Những kiện hàng mất quá nhiều thời gian để đến nơi sthì phần lớn lý do là bởi vì khách gửi hàng vào những ngày cuối tuần. Nếu bạn muốn gửi hàng chuyển phát nhanh đi Úc nhưng lại gửi vào thứ 6 thì bạn phải cộng thêm vào 2 ngày nghỉ cuối tuần, tốt nhất, bạn nến đến chuyển hàng vào những ngày trong tuần, như vậy bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Có nhiều lời khuyên bạn nên gửi hàng vào buổi sáng vì thường thì đây là khung giờ phân chia công việc và đơn hàng gửi đi, khi đó hàng của bạn sẽ được gửi ngay lúc đó. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn bị thất lạc, hư hỏng hoặc mất mát, bạn nên khiếu nại ngay với công ty vận chuyển để được xử lý một cách thỏa đáng.