nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những lưu ý nhỏ và không kém quan trọng khi dùng máy hút sữa

Những lưu ý nhỏ và không kém quan trọng khi dùng máy hút sữa

Để tìm mua một chiếc máy hút sữa không còn khó khăn nữa, chỉ dành một chút thời gian ngắn ra để tìm kiếm và nghiên cứu thông tin, bạn đã có thể tin dùng và mua ngay với chiếc máy mà bạn ấn tượng hoặc ưa chuộng.

Thế nhưng việc sử dụng máy rất quan trọng và cần lưu ý nhiều chi tiết, dù máy có thiết kế đơn giản hay dễ tháo lắp, nhưng nếu bạn vô ý có thể đem đến hiệu quả kém cho công suất máy.

Dù các máy có chung chức năng là hút sữa nhưng cấu tạo và thiết kế có những điểm khác nhau, vậy nên tránh tình trạng sơ hở làm hỏng máy, bạn nên đọc hướng dẫn và xem thông tin về cấu trúc máy trước khi lắp ráp các bộ phận của máy lại với nhau, nếu như bạn còn bối rối trong lần đầu sử dụng hãy gọi nhà tư vấn hoặc lên youtube có các video hướng dẫn rất cụ thể.

Một chi tiết không nên bỏ qua nữa đó chính là phễu chụp, trước khi sử dụng máy hút sữa bạn cần chọn mua được sản phẩm phù hợp có phễu chụp vú vừa với ngực bạn và được lắp đặt theo quy chuẩn của nó, vì khi chọn được phễu chụp vừa với ngực bạn, bạn sẽ không phải lo khi hút sữa bị đau tức ngực hay hút sữa bằng máy không hiệu quả nữa.

Điểm cộng thêm đó, trong quá trình sử dụng mẹ cần cảm thấy thoải mái, sữa được hút hết như bé bú thông thường, cho bạn cảm thấy bầu vú cử động nhẹ nhịp nhàng sau mỗi chu kỳ hút thì chiếc phễu đó mới hợp với bạn, hơn nữa, trong quá trình hút, bạn không nên vội vàng, hãy vệ sinh bầu ngực trước khi áp phễu, làm ẩm phễu để khít kín với bầu ngực hơn, bảo đảm an toàn cho dòng chảy của sữa khi truyền qua, bạn có thể dùng khăn ấm chườm vú để mạch máu lưu thông, dễ dàng điều tiết sữa hơn, đặc biệt kết hợp thêm matxa ngực suốt quá trình hút để tạo được sự thoải mái nhất.

Và lưu ý cuối cùng để đảm bảo an toàn, bạn cần vệ sinh tiệt trùng máy hút sữa thường xuyên sau mỗi lần sử dụng xong máy hút sữa, vệ sinh máy mỗi lần trước và sau khi sử dụng máy, cách vệ sinh của từng loại máy có ghi trong hướng dẫn sử dụng cả, dù là những lưu ý nhỏ về máy hút sữa nhưng không kém quan trọng trong quá trình dùng máy.