nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những sai lầm không đáng có khi waxing

Những sai lầm không đáng có khi waxing

Waxing không còn xa lạ gì với mọi người nữa, nó trở nên quá quen thuộc với hầu hết mọi cô gái, nhưng bạn đã bao giờ mắc phải những sai lầm khi waxing chưa ? Những sai lầm đó là gì, hôm nay tôi sẽ nói với bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng waxing không phải là hiệu quả nhất, nó chỉ là phương pháp tạm thời mà thôi, không những vậy nó còn gây ra những ảnh hưởng không tốt cho da nữa. Nào, chúng ta cùng đi khám phá nhé.

Những sai lầm không đáng có khi waxing

 

Trước khi waxing bạn có  làm sạch da không ? Có nhiều chị em phụ nữ đã bỏ qua công đoạn naỳ mà tiến thẳng đến bôi thuốc để waxing. Nó không hề tốt đâu nhé ! Lớp bụi và da chết bên trên sẽ khiến việc waxing hiệu qua không cao. Tiếp theo, bạn có bôi kem dưỡng ẩm trước khi waxing không, bôi 2 – 3 lần trước khi waxing hạn chế việc tổn thương làn da. Nhưng hầu hết mọi người đều nghĩ điều này chẳng mấy quan trọng, còn các chuyên gia cho rằng dưỡng ẩm rất quan trọng đấy ! Vì thế, rút kinh nghiệm nhé !

Tắm trước khi waxing để loại bỏ da chết ? Bao nhiêu người có suy nghĩ này nhỉ, nó là suy nghĩ hoàn toàn sai nhé, sau khi tắm đặc biệt sau khi tắm bằng nước nóng, sẽ khiến da phồng lên che lấp những sợi lông mảnh dưới lớp biểu bì. Cuối cùng bạn biết waxing đúng cách không, tốt nhất nến waxing ngược hướng mọc của lông chân.

Chia sẻ vậy, những các bạn cần biết rằng, hiệu quả nhất, an toàn và đảm bảo nhất đó là triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại. Nó không chỉ nhanh gọn lẹ mà còn không đau rát, phồng rộp hay dị ứng như waxing. Mối lo ngại về niêm nang lông, lông mọc ngược không còn. Chị em phụ nữ có thể tự tin diện những bộ cánh xinh đẹp mà không cần chú tâm xem nó có vô tình hở những vũng da rậm lông không. Nhớ kĩ hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín để triệt lông vĩnh viễn, đừng để nỗi lo ngại, và tự ti đeo bám bạn mãi như thế. Phụ nữ có quyền đẹp !