nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Những thông tin giới thiệu về Jotun Việt Nam

Những thông tin giới thiệu về Jotun Việt Nam

Bạn đã biết về sơn Jotun Việt Nam? bạn có thể tìm hiểu tới sơn Jotun trong bài viết bên dưới từ đầu ngay khi bạn nghĩ đến hãng sơn này và muốn mua sơn, trước khi mua một mặt hàng nào bạn phải tìm hiểu kĩ mặt hàng đó, về cả xuất xứ lẫn quá trình phát triển.

Jotun Việt Nam là doanh nghiệp 100% có vốn đầu tư nước ngoài, phổ biến tại Việt Nam là một thương hiệu jotun đến từ Na Uy. Hiện nay Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Sơn Công nghiêp và Sơn Hàng hải, cùng với hệ thống pha màu hiện đại Jotun đã phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn Trang trí và sơn Tĩnh Điện.

Sơn tĩnh điện Jotun cũng đang phát triển cực kì khi sơn tĩnh điện mang lại sự phù hợp và tiện ích cho người tiêu dùng

Là một thương hiệu đến từ Na Uy nhưng đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ 1994, và nhà máy sơn bắt đầu hoạt động đầu tiên vào năm 1998. Cho đến năm 2004, Tập đoàn sơn Jotun đã mở rộng nhà máy và được sản xuất dựa theo công nghệ hiện đại đã cho ra sản phẩm sơn với dung tích là 13 triệu lít sơn/ năm.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Nhưng về sau năm 2013 do nhu cầu hoạt động tiêu thụ ngày càng tăng, do chất lượng sơn Jotun có nhiều tính năng vượt trội, Jotun đã góp phần đáng kể cho việc tăng công suất hoạt động và an toàn của nhà máy và nâng tổng sản lượng đạt mức 25 triệu lít/năm, tăng độ chính xác và đảm bảo chất lượng của sản phẩm và năm 2010, Jotun là hãng sơn đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Hệ thống Quản lý Tích hợp (ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 & OHSAS 18001: 2007) do tổ chức Moody International đánh giá và cấp chứng nhận.

Nhà máy sơn Jotun được thành lập tại VIệt Nam để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng Việt Nam

Ngoài ra, Jotun là hãng sơn tại Việt Nam được cung cấp một giải pháp tổng thể về sơn cho toàn bộ công trình như tường xây, bê-tông, kết cấu sắt thép và sơn tĩnh điện cho cấu trúc kim loại. Là thành viên của Tập đoàn Jotun A/S, Jotun Việt Nam liên tục cải tiến và phát triển nhiều loại sản phẩm cùng với chất lượng tốt có khả ngừa vi khuẩn, chống nấm mốc, chống bạc màu, có màng sơn rất mịn màng, sơn jotun còn có khả năng che lấp rất tốt, chống bám bụi, chống rạn nứt và chống bong tróc do tác động xấu từ môi trường bên ngoài, sơn Jotun còn đa dạng và phong phú về màu sắc…….và Jotun còn rất an toàn về sức khỏe, môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và OHSAS 18001:2007 và Jotun còn quan tâm đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Công trình Royal City ở Hà Nội được sơn Jotun bảo vệ bề mặt hoàn hảo

Vì vậy, là một tập đoàn sơn đa quốc gia, Jotun đã đạt được những thành tựu đáng kể. Và để hoàn thiện mình hơn jotun cam kết sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng và uy tín mang đẳng cấp thế giới. vậy  qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn, mua sản phẩm sơn Jotun vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số: 0971454654 – 0931778862 hoặc Website: sonbaymau.com hay Email: Baogiasonbaymau@gmail.com để được  tư vấn và chọn được sản phẩm sơn có chất lượng và ưng ý nhất.

SONBAYMAU.COM